Lịch công tác tuần 2 (Từ ngày 24/8 đến 30/8)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 2

Từ ngày 24/8/2020 đến ngày 30/8/2020

THỨ HAI

24/8

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

09h00: Họp Tập thể lãnh đạo với nhà thầu, đại diện Tư vấn giám sát, đại diện BQL các dự án của Bộ (Tổ Công tác DA quận 9: Ông Lê Thế Tài, ông Đặng Tất Dũng, ông Châu Minh Hùng), ông Phạm Hoàng Minh

Nội dung: Kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án

Địa điểm: Phòng họp A905

09h00: Họp nghiệm thu và tập huấn quản trị website Tạp chí Khoa học pháp lý Việt Nam - Lần 1 (phiên bản Tiếng Việt)

Thành phần: Đại diện Lãnh đạo Trường, Phòng Tạp chí Khoa học Pháp lý Việt Nam, ông Đào Quốc Hùng, Công ty PSC

Địa điểm: Phòng họp A901

14h00: Hội nghị kiểm tra Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên Trường Đại học Luật TP. HCM năm học 2019-2020

Thành phần: Đoàn kiểm tra cấp Thành, Đại diện Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thương vụ Đoàn trường và các đơn vị cơ sở Đoàn được triệu tập.

14h00: Họp Hội đồng nâng lương

Thành phần: Theo Quyết định

Địa điểm: Phòng họp A901

THỨ BA

25/8

THỨ TƯ

26/8

THỨ NĂM

27/8

THỨ SÁU

28/8

9h00: Họp trực tuyến với trường Đại học Arizona (Hoa Kỳ)

Thành phần: Đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo Trung tâm Quản lý Đào tạo CLC & Đào tạo quốc tế và Phòng QL NCKH & HTQT.

THỨ BẢY

29/8

CHỦ NHẬT

30/8

13h30: Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối Đại học, Cao đẳng TP. HCM nhiệm kỳ 2020-2025 (Phiên trù bị)

Thành phần: Đ/c Trần Hoàng Hải, Vũ Văn Nhiêm, Bùi Xuân Hải, Lê Trường Sơn, Nguyễn Thành An, Lê Văn Hiển, Đỗ Văn Đại, Trần Việt Dũng, Hà Thị Thanh Bình, Lê Thị Thúy Hương, Nguyễn Thị Phương Hoa, Nguyễn Quốc Vinh, Phan Lê Hoàng Toàn, Nguyễn Thành Bá Đại.

Địa điểm: Hội trường B, Trường Đại học Sư phạm TP. HCM (280 An Dương Vương, Quận 5)

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.