Lịch công tác tuần 18 (Từ ngày 09/12 đến ngày 15/12)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 18

Từ ngày 09/12/2019 đến ngày 15/12/2019

THỨ HAI

09/12

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

10h00: Họp tổng kết công tác giảng dạy tiếng Pháp các lớp CLC HK I năm học 2019-2020

Thành phần: Trung tâm Quản lý Đào tạo CLC và ĐTQT, giảng viên Tiếng Pháp

Địa điểm: Phòng họp A901

14h00: Họp Ban Thường vụ Công đoàn.

Thành phần: Ban Thường vụ Công đoàn.

Địa điểm: VP Đảng ủy - Công đoàn - A805

15h00: Kiểm định lần 2 và xây dựng kế hoạch truyền thông cho website Tạp chí Khoa học Pháp lý Việt Nam - trang tiếng Việt; triển khai xây dựng website Tạp chí - trang tiếng Anh

Địa điểm: Phòng họp A905

Thành phần: Ông Bùi Xuân Hải - Phó hiệu trưởng; đại diện Công ty PSC; bà Trần Thị Thùy Dương - Phó tổng biên tập phụ trách Tạp chí và các thầy cô Phòng Tạp chí; đại diện lãnh đạo Ban truyền thông Nhà trường; ông Đào Quốc Hùng.

THỨ BA

10/12

10h00: Họp Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng Trường

Địa điểm: Phòng A903

Thành phần: Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng Trường

THỨ TƯ

11/12

08h00: Các NCS khoa luật Dân sự trao đổi chuyên môn
Thành phần: NCS thuộc Khoa luật dân sự và người quan tâm
Địa điểm: A302

10h00: Họp nhóm nghiên cứu tham gia Đề tài NCKH cấp nhà nước về Luật GD
Thành phần: các thành viên chính, thành viên tham gia, phòng NCKH& HTQT
Địa điểm: A901

09h00: Lễ Phong Giáo sư danh dự của Trường Đại học Luật Tp Hồ Chí Minh cho ông Tanel Kerikmae

Thành phần: Ban Giám hiệu, Trưởng các đơn vị, Lãnh đạo các Khoa, Trưởng Bộ môn và các giáo viên đã thụ hưởng từ Dự án RISE, Phòng Quản lý NCKH&HTQT.

Địa điểm: A905

10h30: làm việc với ông Dmitri Sumski , Giám đốc Trung tâm ASEAN của Trường MGIMO Bộ Ngoại giao Nga

Thành phần: Ban Giám hiệu, Phòng Quản lý NCKH&HTQT, ông Trần Việt Dũng

Địa điểm: A905

09h00: Họp Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường “Nghĩa vụ tài chính đối với nhà nước của trường đại học công lập được tự chủ tài chính”, chủ nhiệm: TS Phan Thị Thành Dương

Thành phần: thành viên hội đồng theo quyết định, chủ nhiệm đề tài và các
thành viên, Phòng QL NCKH & HTQT, giảng viên và sinh viên có quan tâm
Địa điểm: Phòng A802

14h00: Tọa đàm chuyên đề với Giáo sư Natalia Levenko, Đại học Taltech, Estonia, chủ đề:  "Macroeconomic imbalances and loan quality in panels of European countries."

Địa điểm: Phòng họp A901

Thành phần: Giảng viên Khoa Quản trị và sinh viên có quan tâm.

THỨ NĂM

12/12

09h00: Họp Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường “Quyền tài phán
trong lĩnh vực bảo vệ môi trường biển theo UNCLOS 1982 và thực tiễn áp
dụng tại một số quốc gia”, chủ nhiệm: ThS Nguyễn Thị Vân Huyền
Thành phần: thành viên hội đồng theo quyết định, chủ nhiệm đề tài và các
thành viên, Phòng QL NCKH & HTQT, giảng viên và sinh viên có quan tâm
Địa điểm: Phòng A901

8h00: Hội nghị triển khai, quán triệt, hướng dẫn tổ chức Đại hội cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2025; kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2019.

Thành phần: Đ/c Trần Hoàng Hải - Bí thư Đảng ủy, Đ/c Bùi Xuân Hải - UVUBKT Đảng ủy Khối, Đ/c Vũ Văn Nhiêm, Đ/c Nguyễn Thành An, Đ/c Đặng Phước Thông

Địa điểm: Hội trường A103 – Lầu 1 – Trường Đại học Kinh tế TP. HCM, Số 59C đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, Quận 3

THỨ SÁU

13/12

09h00: Trao đổi chuyên môn về Sở hữu trí tuệ ( SHTT) với chuyên gia pháp lý Hoa Kỳ

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, Trung tâm SHTT, khách mời, giảng viên Bộ môn Luật Dân sự không có giờ giảng, giảng viên các khoa khác, học viên và sinh viên có quan tâm.

Ngôn ngữ: tiếng Anh (có phiên dịch)

Địa điểm: Phòng họp A905

14h00: Họp Hội đồng thanh lý cấp Bộ đề tài NCKH cấp Bộ B2017 – LPS – 04
và B2017 – LPS - 05
Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, GS TS Tạ Ngọc Đôn – Vụ trưởng Vụ KHCNMT – Bộ Giáo dục và Đào tạo, thành viên hội đồng theo quyết định, chủ nhiệm đề tài và các thành viên, Phòng QL NCKH & HTQT, giảng viên và sinh viên có quan tâm
Địa điểm: Phòng A905

THỨ BẢY

14/12

Tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Đại học Luật hệ VLVH khóa 20 NTT, khóa 11 Công An TP.HCM, khóa 5 Quận 10, khóa 3 Quận 6, khóa 6F VB2, khóa 8 Quận 5 VB2, khóa 1 Bình Chánh VB2 (Lần 2).
Địa điểm: Trường Đại học Luật TP.HCM, Số 02 Nguyễn Tất Thành, phường 12, Quận 4, TP.HCM.

Thành phần: theo Quyết định

08h00: Tọa đàm "Tăng cường năng lực tranh tụng của Luật sư bào chữa"
Thành phần: Trung tâm TVPL, các chuyên gia và luật sư theo thư mời.
Địa điểm: Hội trường A.1002

CHỦ NHẬT

15/12

Tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Đại học Luật hệ VLVH khóa 6 Bình Dương (Lần 2).
Địa điểm: Trường Chính trị tỉnh Bình Dương
Thành phần theo Quyết định

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.