Lịch công tác tuần 15 (Từ ngày 23/11 đến ngày 29/11)

Lịch công tác tuần 15

Từ ngày 23/11/2020 đến ngày 29/11/2020

THỨ HAI

23/11

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

8h00: Lớp bồi dưỡng kỹ năng dân tộc, tôn giáo học do Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức (cả ngày)

Thành phần: Đ/c Trần Việt Dũng - Đảng ủy viên

8h30: Họp tập thể lãnh đạo về Quận 9

Thành phần: Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng trường, đại diện Viện quy hoạch xây dựng TP. HCM, đại diện Ban quản lý dự án của Bộ, đại diện nhà thầu, tư vấn giám sát, lãnh đạo Phòng Quản trị Thiết bị, ông Lê Đức Thọ

THỨ BA

24/11

08h00: Hội nghị tổng kết 05 năm triển khai thực hiện Quyết định số 1076/QĐ-TTg

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Trường Sơn, ông Nguyễn Tất Hào - Giảng viên Khoa Khoa học cơ bản

Địa điểm: Hội trường Khách sạn Vạn Phát Riverside, số 2 Nguyễn Văn Cừ, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

08h00: Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Dân vận khéo” tuyên dương gương điển hình “Dân vận khéo” năm 2020

Thành phần: Đ/c Lê Thị Thúy Hương, Đảng ủy viên phụ trách công tác Dân vận Đoàn thể, Chủ tịch Công đoàn; Đ/c đại diện Ban Chấp hành Đoàn trường; đ/c đại diện BCH Hội Sinh viên; đ/c đại diện Hội cựu chiến binh; đ/c Nguyễn Mạnh Hùng (PCTSV), đ/c Trịnh Anh Nguyên.

Địa điểm: Hội trường 202 (lầu 2) Trường Đại học Mở TP. HCM (35-37 Hồ Hảo Hớn, Quận 1)

9h30: Họp Ban tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cử nhân Luật hệ VLVH cho khóa 1 Tổng Công ty Điện lực Miền nam (EVN), khóa 21 NTT, khóa 5 Lý Tự Trọng, khóa 11B Tây Ninh và khóa 7F VB2 Trường Đại học Luật TP.HCM.
Thành phần : TS. Lê Trường Sơn- Phó Hiệu trưởng, Phòng Quản lý hệ VLVH, TS. Lê Thế Tài - Phó phụ trách Phòng CTSV, Nguyễn Mạnh Hùng- Phòng CTSV, Phạm Hoàng Minh - Phòng QTTB, Lê Thị Hoài An- phòng TCKT, Nguyễn Thành An - Ban Truyền thông, Đoàn Xuân Quang - Phòng HC-TH

THỨ TƯ

25/11

Thành phần: Đ/c Trần Việt Dũng - Đảng ủy viên

9h00: Họp Hội đồng thanh lý tài sản

Thành phần: Theo Quyết định số 332/QĐ-ĐHL ngày 15/5/2020

Địa điểm: Phòng họp A901

09h30: Họp trực tuyến với Đại học Arizona (Hoa Kỳ) về việc liên kết đào tạo bậc cử nhân.

Thành phần: Đại diện Ban Giám hiệu, Phòng QL NCKH & HTQT và TT QL ĐTCLC & ĐTQT.

10h30: Họp Hội đồng tuyển dụng giảng viên đợt 2 năm 2020

Thành phần: Theo Quyết định

Địa điểm: A905

14h00: Họp với đơn vị tư vấn thiết kế Phòng truyền thống

Thành phần: Tập thể lãnh đạo, ông Nguyễn Thành An, ông Đoàn Xuân Quang, ông Phạm Hoàng Minh, ông Trần Nhật Anh, đơn vị tư vấn thiết kế.

THỨ NĂM

26/11

Các đơn vị làm việc bình thường.

THỨ SÁU

27/11

8h00: Bảo vệ Đề cương Cao học Luật An Giang K2 chuyên ngành Luật Hình sự và Tố tụng Hình sự (cả ngày)

Thành phần: Theo Quyết định, học viên Cao học Luật An Giang K2

Địa điểm: Phòng A905

Thành phần: Đ/c phụ trách công tác Dân vận của Đảng ủy

THỨ BẢY

28/11

8h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Luật Hình sự và tố tụng hình sự (cả ngày)
Địa điểm: Phòng A.901
Địa điểm: Phòng A.802
8h00: Tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cử nhân Luật hệ VLVH cho khóa 1 Tổng Công ty Điện lực Miền nam (EVN), khóa 21 NTT, khóa 5 Lý Tự Trọng, khóa 11B Tây Ninh và khóa 7F VB2 Trường Đại học Luật TP.HCM.
Địa điểm: Hội trường C302
Thành phần : Chủ tịch Hội đồng trường, Ban Giám Hiệu Phòng Quản lý hệ VLVH, Trưởng, phó các khoa, Trưởng các Bộ môn thuộc khoa.

CHỦ NHẬT

29/11

Địa điểm: Phòng A.901
Địa điểm: Phòng A.802

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.