Lịch công tác tuần 13 (Từ ngày 22/11 đến 28/11/2021)

Lịch công tác tuần 13

Từ ngày 22/11/2021 đến ngày 28/11/2021

THỨ HAI

22/11

9h00: Họp Ban Tổ chức, Ban chuyên môn và Ban thư ký Hội thảo cấp Trường "Sửa đổi, bổ sung Luật Thanh tra: Những cấn đề lý luận và thực tiễn"

Thành phần: PGS.TS Bùi Xuân Hải - Phó Hiệu trưởng, Phòng QL NCKH&HTQT, Ban Tổ chức, Ban chuyên môn, Ban thư ký của Hội thảo

Địa điểm: Họp trực tuyến qua phần mềm Zoom.

THỨ BA

23/11

09h00: Làm việc với Trường Đại học Luật Hà Nội về Đề án "Xây dựng Trường Đại học Luật Hà Nội và Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh thành trường trọng điểm đào tạo về pháp luật"

Thành phần: Theo Quyết định số 841/QĐ-ĐHL ngày 15/10/2021

Địa điểm: Phòng họp A.905 và trực tuyến qua phần mềm Zoom.

14h00: Họp Ban Tổ chức Hội thảo  “Khía cạnh kinh tế và pháp lý của hoạt động tài chính – tiền tệ trong nền kinh tế số”
Thành phần: PGS.TS Bùi Xuân Hải - Phó Hiệu trưởng, Phòng QL NCKH & HTQT, Ban tổ chức, Ban chuyên môn và Ban Thư ký của HT
Hình thức: Họp trực tuyến qua phần mềm Zoom.

THỨ TƯ

24/11

09h00: Họp Tổ Công tác xây dựng dự thảo Đề án "Chiến lược phát triển Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2040"

Thành phần: Theo Quyết định số 914/QĐ-ĐHL ngày 17/11/2021

Địa điểm: A.905 => chuyển sang 09h00 ngày 30/11/2021 (thứ Ba)

09h00: Phỏng vấn các trường hợp xem xét kết nạp Đảng

Thành phần: Đ/c Lê Trường Sơn - UVBTV Đảng ủy, VP Đảng ủy
Hình thức: Trực tuyến.

THỨ NĂM

25/11

08h00 (cả ngày): Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ thanh tra nội bộ trong cơ sở giáo dục Đại học, trường Cao đẳng Sư phạm.
Thành phần: TS. Lê Trường Sơn - Phó Hiệu trưởng, ThS. Phan Lê Hoàng Toàn - GĐ TT Khảo Thí, ông Đào Quốc Hùng - GĐ TT CNTT, ThS. Nguyễn Tú Anh - Phó Trưởng phòng PT Phòng Thanh tra, ThS. Đoàn Xuân Quang - Phó trưởng Phòng HCTH, ông Kiều Anh Khoa, ông Phan Tuấn Bình, ông Lê Trịnh Hà Phong, bà Nguyễn Thị Ái Lê, bà Hồ Nguyễn Tường Vy
Hình thức: Phòng họp A.803

13h30: Làm việc với Bộ Tư pháp, Trường Đại học Luật Hà Nội và Học viện Tư pháp về Đề án "Xây dựng Trường Đại học Luật Hà Nội và Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh thành trường trọng điểm đào tạo về pháp luật" và "Tiếp tục xây dựng Học viện Tư pháp thành trung tâm lớn đào tạo các chức danh tư pháp"

Thành phần: Tập thể lãnh đạo, các thành viên theo Quyết định số 841/QĐ-ĐHL ngày 15/10/2021

Địa điểm: Phòng họp A.905.

15h30: Họp Hội đồng xét chọn nhóm nghiên cứu

Thành phần: thành viên hội đồng theo Quyết định, trưởng nhóm nghiên cứu và các thành viên, Phòng QL NCKH & HTQT, giảng viên và sinh viên có quan tâm

Địa điểm: Phòng họp A.905

20h00: Họp rà soát công tác tổ chức Ngày hội việc làm "Ulaw Career Day online" 2021

Thành phần: Trung tâm QHDN&HTSV, Đoàn trường, Hội Sinh viên
Hình thức: Trực tuyến.

THỨ SÁU

26/11

07h45: Hội thảo khoa học cấp trường “Sửa đổi, bổ sung Luật Thanh tra: Những vấn đề lý luận và thực tiễn”

Thành phần: Theo thông báo triệu tập và thư mời

Hình thức tổ chức:

+ Trực tiếp: tại hội trường A.1002, cơ sở Nguyễn Tất Thành

+ Trực tuyến: https://zoom.us/webinar/register/3316367058508/WN_bNasurVjRmGKSwxx7U4vDQ

8h30: Bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Khoa của NCS Võ Thị Thanh Linh, chuyên ngành Luật Kinh tế
Địa điểm: Phòng A.803

13h30: Đảng ủy Khối làm việc với Đảng ủy trường về công tác ủy quyền thi kết nạp đảng viên mới và thi hành kỷ luật

Thành phần: Đ/c Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng ủy, VP Đảng ủy
Địa điểm: Văn phòng Đảng ủy (A.805)

14h00: Trung tâm QL ĐTCLC&ĐTQT gặp gỡ và tư vấn tuyển sinh các chương trình đào tạo chất lượng cao cho học sinh trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras (TP. Thủ Đức)
Thành phần: Bà Huỳnh Thị Thu Trang, Bà Nguyễn Thị Khánh Phương, ông Nguyễn Cảnh Toàn
Hình thức: trực tuyến qua phần mềm Zoom.

THỨ BẢY

27/11

7h00 (cả ngày): Thi tốt nghiệp hệ VLVH Khóa 23 Nguyễn Tất Thành và Khóa 5 VB2 Gò Vấp

Thành phần: Theo Quyết định
Địa điểm: Cơ sở Bình Triệu - số 123 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức.

CHỦ NHẬT

28/11

7h00 (cả ngày): Thi tốt nghiệp hệ VLVH Khóa 5 Biên phòng

Thành phần: Theo Quyết định
Địa điểm: Trường Trung cấp Biên phòng 2 - phường Phước Nguyên, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. (hoãn)

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác tuần tiếp theo vào ngày Thứ Năm hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn và tchc@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.