Talkshow "Ulaw Alumni Talk" số 1: Xây dựng thời đại học thật ý nghĩa

Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19 cũng như việc phải "nhốt mình" trong các không gian chật hẹp đã làm nhiều người có cảm giác bức bối, tiêu cực. Hãy tạm thời gác lại các cảm giác tiêu cực trên để dùng khoảng thời gian này cùng Ulaw Alumni giao lưu và đối thoại với các anh chị Cựu sinh viên đang công tác trong nhiều lĩnh vực thông qua chuỗi Tọa đàm “Ulaw Alumni Talk”.

“Ulaw Alumni Talk” là chuỗi Tọa đàm được tổ chức để các cựu sinh viên giao lưu với nhau và để cựu sinh viên giao lưu với sinh viên đang theo học tai Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh. Chương trình được chia thành nhiều số, mỗi số là một chủ đề khác nhau, các chủ đề tập trung vào: Kinh nghiệm sống và học tập thời sinh viên, kinh nghiệm nghề nghiệp dưới góc nhìn thực tiễn, kỹ năng mềm, kỹ năng cứng, tư vấn và định hướng nghề nghiệp...

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên nhiều thông tin hữu ích, góp phần xây dựng được một cuộc sống sinh viên lý tưởng, ý nghĩa thông qua những chia sẻ, câu chuyện đến từ các anh chị cựu sinh và cũng là dịp để các cựu sinh viên gặp lại các đồng môn của mình.

Giảng đường đại học là một bức tranh đầy sắc màu và mỗi ngày trôi qua là một nét vẽ để hoàn thiện bức tranh ấy. Bạn mong muốn “bức tranh” của bản thân mình sẽ ra sao? Bạn đã sẵn sàng vẽ nên bức tranh đó? Hay bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Hãy đăng ký tham gia ngay buổi Tọa đàm "Xây dựng thời đại học thật ý nghĩa" thuộc chuỗi Tọa đàm “Ulaw Alumni Talk” để được giải đáp tất tần tật mọi điều bạn đang băn khoăn.

Thông tin cụ thể về buổi Tọa đàm đầu tiên như sau:

 • Chủ đề: Xây dựng thời Đại học thật ý nghĩa.
 • Khách mời:

  + TS. Võ Trung Tín, Trưởng bộ môn Luật Đất đai môi trường, Cựu sinh viên khóa 22;

  + ThS. Huỳnh Thúy Phương, Phó Giám đốc Phòng giao dịch Tân Mỹ - Agribank Thành Đô, Cựu sinh viên khóa 26;

  + Luật sư Đinh Xuân Hồng, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Luật Sư Riêng, Cựu sinh viên khóa 28.

 • Thời gian: 19 giờ 30, Thứ Bảy, ngày 11/9/2021.
 • Hình thức: Giao lưu trực tiếp qua phần mềm Zoom.
 • Số lượng tham gia: 250 sinh viên đăng ký sớm nhất.
 • Hạn đăng ký: 09 giờ 00, Thứ Bảy ngày 11/9/2021.
 • Link đăng ký: https://bitly.com.vn/plosl9
 • Mọi thông tin chi tiết liên hệ Ban Thư ký Ban Liên lạc Cựu sinh viên thông qua:

+ Email: hcsv@hcmulaw.edu.vn

+ Điện thoại: 034 6340 809 (Chị Kim Ngọc).

--%>
Top