Trường Đại học Đại học Luật TP.HCM tổ chức cho công đoàn viên tham gia du lịch hè kết hợp với tham quan, học tập tại Thái Lan năm 2023

Nhằm mục đích tạo điều kiện và cơ hội giao lưu, học hỏi và tái tạo sức lao động sau chuỗi ngày làm việc, Trường Đại học Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức chuyến du lịch hè kết hợp với tham quan, học tập tại Thái Lan cho các công đoàn viên từ ngày 23/7/2023 đến 27/7/2023.

Chuyến du lịch tham quan, học tập đến đất nước Thái Lan đón nhận sự tham gia tích cực của 24 công đoàn viên đang công tác tại Trường Đại học Luật TP.HCM tham gia. Chuyến du lịch diễn ra trong 05 ngày - 04 đêm (từ 23/7 đến 27/7/2023).

Hai ngày đầu tiên của chuyến đi, đoàn du lịch đã ghé thăm thành phố biển Pattaya và khám phá các địa điểm như Đảo San hô (Coral Island), Trân Bảo Phật Sơn - Khao Chee Chan và Chợ nổi bốn miền (Pattaya Floating Market).

Đoàn du lịch Trường Đại học Luật TP.HCM đã ghé thăm Trân Bảo Phật Sơn hay còn gọi là Khao Chee Chan

Các thành viên của đoàn du lịch trải nghiệm khu Chợ nổi mang đặc trưng bốn miền của đất nước Thái Lan

Tiếp đến, đoàn du lịch đã di chuyển đến thủ đô Bangkok và tiếp tục lịch trình với các địa điểm tham quan nổi tiếng, đặc sắc của Thái Lan như Thành phố cổ đại Muang Boran, ngắm toàn cảnh thành phố trên tòa nhà 86 tầng BaiYoke Sky,...

Đoàn du lịch khám phá địa điểm Thành phố cổ đại Muang Boran

Bên cạnh đó, chuyến đi này không chỉ tạo điều kiện để các công đoàn viên có được khoảng thời gian để thư giãn, trải nghiệm nét đẹp đời sống, văn hoá của người Thái mà còn là cơ hội học hỏi, tìm hiểu thêm về một số mô hình đào tạo Luật trong khu vực thông qua chuyến tham quan trường Đại học Luật Thammasat tại Bangkok.

Các thành viên của đoàn du lịch Trường Đại học Luật TP.HCM đã cùng nhau tham quan Trường Đại học Luật Thammasat tại Bangkok để hiểu rõ hơn về mô hình đào tạo đối với ngành Luật của nước bạn

Đây là dịp để tận hưởng những phút giây thư giãn, khám phá, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn và người lao đồng Nhà trường. Đồng thời, thông qua chuyến đi này, các công đoàn viên đã có cơ hội giao lưu, tiếp cận những mô hình của một số trường đại học, chương trình đào tạo đối với ngành Luật ở nước ngoài. Từ đó, mong muốn sẽ đúc kết được những kinh nghiệm nhằm góp phần thúc đẩy cho sự hoàn thiện và phát triển của Nhà trường nói chung và ngành Luật nói riêng trong tương lai.

Nội dung: Mai Chi

Hình ảnh: BCH Công đoàn trường