Công đoàn Trường Đại học Luật Hà Nội tặng 3000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho Công đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM

Vừa qua, Công đoàn Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã có Thư cám ơn gửi đến Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Luật Hà Nội vì đã gửi tặng phần quà là 3.000 khẩu trang vải kháng khuẩn đến Công đoàn Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

Phần quà 3000 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn với thiết kế đặc biệt, sử dụng logo của trường Đại học Luật Hà Nội và Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã thể hiện tình cảm quý giá, tiếp thêm động lực để toàn thể viên chức, người lao động Trường Đại học Luật TP.HCM tiếp tục thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh, sớm đưa các hoạt động giảng dạy và đào tạo trở lại trạng thái bình thường như trước đây.

 

Mẫu thiết kế chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn xinh xắn với logo của hai trường Đại học Luật Hà Nội và Đại học Luật TP.HCM

Đại diện toàn thể viên chức và người lao động, Ban Chấp hành Công đoàn trường Đại học Luật TP.HCM trân trọng tình cảm và đã gửi đến cán bộ, giảng viên, người lao động của Trường Đại học Luật Hà Nội thư cảm ơn và ghi nhận tấm lòng cùng sự san sẻ yêu thương giữa hai trường.

 

Thư cảm ơn từ phía Công đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM

Theo TS. Lê Thị Thúy Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM cho biết sẽ sử dụng hiệu quả phần quà này trong công tác phòng chống dịch bệnh. Cũng như gửi lời chúc đến lãnh đạo Nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn, toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Trường Đại học Luật Hà Nội sẽ giữ vững sức khỏe thể chất và tinh thần thật tốt, quyết tâm, đoàn kết cùng vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn.  

Vui lòng xem chi tiết thư cảm ơn tại đây

Download file

Nội dung: Lê Duyên

Hình ảnh: Lệ Huyền

Ban Truyền thông Ulaw

 

 

 

--%>

Top