Lễ Khánh thành công trình sân chơi dành cho thanh thiếu niên tại Thị trấn Hóc Môn và lời tạm biệt của chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2020

Nhằm hưởng ứng ngày hoạt động cao điểm: "Các chiến sĩ tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới", các chiến sĩ chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học luật TP.HCM đã bắt tay vào việc xây dựng, trang trí sân chơi dành cho thanh thiếu niên tại trụ sở Ban điều hành, khu phố 1 thị trấn Hóc Môn.

Sáng ngày 02/08/2020, Lễ khánh thành công trình sân chơi dành cho thanh thiếu niên tại Thị trấn Hóc Môn đã diễn ra với sự tham gia của các đại diện đến từ Thành đoàn, Huyện đoàn, UBND thị trấn, Ban Chỉ huy Chiến dịch và một số chiến sĩ thuộc Đội hình thị trấn Hóc Môn.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Chỉ huy Chiến dịch, Đ/c Phạm Thị Cẩm Ngọc - Phó Chỉ huy Chiến dịch đã trao tặng cho địa phương bộ dụng cụ tập thể thao ngoài trời trị giá 30 triệu đồng, 500kg gạo và 10 suất học bổng dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi tại địa phương.

Bộ dụng cụ tập thể thao ngoài trời trị giá 30 triệu đồng và 500kg gạo đã được trao tặng cho địa phương

Đ/c Đổ Nguyên Chương – Phó Chỉ huy chiến dịch trao 10 suất học bổng dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi tại địa phương

Trước khi kết thúc buổi lễ, Đ/c Huỳnh Thị Xuân Mai - Huyện ủy viên - Bí thư Chủ tịch UBND thị trấn Hóc Môn đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Chỉ huy Chiến dịch: "Đây là công trình hết sức ý nghĩa và cần thiết để nâng cao sức khỏe cho người dân tại địa phương, nhất là trong tình hình dịch Covid đang diễn biến khá phức tạp như hiện nay.”

Công trình đánh dấu chặng đường hoạt động tích cực và hiệu quả của các chiến sĩ Mùa hè xanh đóng quân tại Thị trấn Hóc Môn

Trước diễn biến mới của dịch bệnh Covid-19, nhằm bảo vệ sức khoẻ của các chiến sĩ và cộng đồng, chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh năm 2020 kết thúc chiến dịch vào ngày 02/08/2020 thay vì ngày 15/08/2020 như dự kiến. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi vừa qua, các chiến sĩ thuộc 06 đội hình đã cùng nhau tiến hành thành công một phần hoạt động thường xuyên, chương trình, dự án trọng điểm như kế hoạch đề ra, hoàn thành phần nào sứ mệnh của một chiến sĩ tình nguyện. Dù chiến dịch diễn ra chưa được trọn vẹn và có nhiều tiếc nuối, song hy vọng gia đình Xanh của chúng ta đã tích luỹ thêm những kinh nghiệm quý báu, lưu giữ những kỉ niệm đẹp đẽ, đáng nhớ cùng đồng đội trong suốt thời gian qua.

Nội dung và hình ảnh: Truyền thông Ban Chỉ huy Mùa hè xanh 2020