Hơn 2000 tình nguyện viên tham gia chương trình “Về trường THPT đợt 1” năm 2023

Nhằm giới thiệu, phổ biến các nội dung chính trong quy trình tuyển sinh, cũng như về các chương trình đào tạo của Trường Đại học Luật TP.HCM trong năm 2023, từ đó nâng cao kỹ năng và bảo đảm chất lượng thực hiện kế hoạch cho đông đảo tình nguyện viên đăng ký tham gia chương trình, vào buổi sáng ngày 10/12/2022, Trung tâm Tư vấn tuyển sinh đã tổ chức buổi tập huấn Chương trình “Về trường THPT Đợt 1” năm 2023 tại Hội trường C.302, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Buổi tập huấn được tổ chức nhằm giúp các tình nguyện viên nắm rõ thông tin chung về Nhà trường cũng như quy trình tuyển sinh năm 2023

Đại diện Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và hướng dẫn tại buổi tập huấn là ThS. Vũ Đình Lê - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Tư vấn tuyển sinh. Đồng thời, buổi tập huấn còn có sự tham gia của các thành viên của Trung tâm Tư vấn tuyển sinh cùng hơn 1000 các bạn tình nguyện viên là sinh viên các khóa tại Trường Đại học Luật TP.HCM.

ThS. Vũ Đình Lê - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Tư vấn tuyển sinh giới thiệu và hướng dẫn các bạn sinh viên tham gia

Trung tâm Tư vấn tuyển sinh cung cấp đầy đủ tài liệu cho tình nguyện viên nhằm giúp các bạn hiểu rõ thông tin, quy chế

Mở đầu chương trình, ThS. Vũ Đình Lê - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Tư vấn tuyển sinh bày tỏ niềm tự hào về sự nhiệt huyết của hơn 1000 sinh viên đã đăng ký tham gia chương trình. ThS. Vũ Đình Lê nhấn mạnh tất cả các bạn tình nguyện viên chính là hình ảnh đại diện của Nhà trường nên song hành cùng lòng nhiệt thành thì cần phải có tinh thần trách nhiệm cao và cách thức làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Bởi chương trình Về trường THPT Đợt 1” năm 2023 được thực hiện với 03 hình thức: Trực tiếp tại trường; Trực tuyến qua các phần mềm; Trực tuyến qua fanpage hoặc website của trường THPT do đó dù các nhóm đăng ký bất kỳ hình thức nào cũng cần đề cao sự nghiêm túc, cẩn trọng và chính xác trong suốt quá trình triển khai.

Tại nội dung đầu tiên của buổi tập huấn, ThS. Vũ Đình Lê đã giới thiệu các thông tin tổng quan về Nhà trường như: Vị thế; Các ngành đào tạo, chương trình, chuẩn đầu ra, bằng cấp; Chương trình đào tạo Chất lượng cao; Học bổng, học phí; Cơ hội việc làm và Phương thức tuyển sinh năm 2023. Đặc biệt đối với kế hoạch tuyển sinh năm 2023, Nhà trường cơ bản vẫn giữ nguyên 02 phương thức như năm trước, nhưng có sự điều chỉnh về điều kiện đối với chứng chỉ ngoại ngữ và điểm tổ hợp đối với phương thức Xét tuyển sớm. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng chú trọng và đẩy mạnh thực hiện các chính sách hỗ trợ, quỹ học bổng nhằm đảm bảo quyền lợi cho sinh viên.

ThS. Vũ Đình Lê - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Tư vấn tuyển sinh giới thiệu thông tin cơ bản về các ngành học được đào tạo tại trường

Các bạn tìm hiểu kỹ càng về các chương trình đào tạo, quy chế và phương thức xét tuyển của Nhà trường

Tiếp nối chương trình, thành viên đại diện của Trung tâm Tư vấn tuyển sinh đã trao đổi về cách thức hoạt động và quá trình thực hiện tư vấn. Các tình nguyện viên sẽ được trang bị đầy đủ thông tin, tài liệu, tờ rơi và phần quà của Nhà trường. Đồng thời, thời gian công tác và quy trình tư vấn cũng được nêu cụ thể để đảm bảo hiệu quả thực hiện và sự kết nối, giám sát quá trình của Trung tâm đối với tình nguyện viên.

Các tình nguyện viên đặt câu hỏi về sự thay đổi trong phương thức tuyển sinh năm 2023 của Nhà trường

Các bạn sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM tích cực tham gia Chương trình “Về trường THPT đợt 1” năm 2023

Công tác tư vấn tuyển sinh luôn được Nhà trường đặc biệt chú trọng xuyên suốt các mùa tuyển sinh, trong đó đặc biệt là Chương trình “Về trường THPT” được tổ chức thường xuyên vào mỗi năm. Với tinh thần đó, buổi tập huấn Chương trình “Về trường THPT Đợt 1” năm 2023 đã được tổ chức với mục tiêu nâng cao hiệu quả thực hiện và phát huy sức sáng tạo và tinh thần năng động của sinh viên. Thông qua đó, các bạn sinh viên trưởng thành từ nhiều trường THPT trên cả nước giờ đây chính là những “gương mặt” đại diện cho Nhà trường kết nối với các thế hệ thành viên tiếp theo của đại gia đình Ulaw.

Nội dung: Thuỳ Vân

Hình ảnh: Thảo Uyên

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top