Đại hội Chi bộ Sinh viên 5 nhiệm kỳ 2022 - 2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ SINH VIÊN 5 NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Nhằm thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/05/2019 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 590-KH/ĐU ngày 07/07/2022 của Đảng ủy Trường Đại học Luật TP.HCM về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở, vào chiều ngày 25/09/2022, tại phòng A.803 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Chi bộ Sinh viên 5 đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thành An - Đảng ủy viên, Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên cùng toàn thể các Đảng viên của Chi bộ Sinh viên 5.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Sinh viên 5 nhiệm kỳ 2022 - 2025

Mở đầu phiên làm việc, Đại hội đã tiến hành bầu Đoàn chủ tịch và Đoàn Thư ký nhằm chủ trì và điều hành Đại hội. Các Đảng viên nhất trí Đoàn chủ tịch Đại hội gồm 03 đồng chí: đồng chí Nguyễn Thành Bá Đại, đồng chí Ngô Minh Quân và đồng chí Đinh Nguyễn Tú Nguyên. Đồng chí Nguyễn Thị Ninh Giang giữ vị trí Thư ký Đại hội .

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thành Bá Đại phát biểu khai mạc Đại hội và thông qua báo cáo chính trị, đánh giá cụ thể, chi tiết đặc điểm tình hình hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đồng thời vạch ra những phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm cho nhiệm kỳ 2022 - 2025. Nối tiếp chương trình, đồng chí Ngô Minh Quân đã trình bày báo cáo kiểm điểm của cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và đồng chí Đinh Nguyễn Tú Nguyên thông qua đề án nhân sự Ban Chấp hành Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đồng chí Nguyễn Thành Bá Đại thay mặt Đoàn Chủ tịch thông qua báo cáo chính trị của Chi bộ Sinh viên 5

Tiếp đến, các tổ Đảng đã tích cực tiến hành thảo luận, đánh giá và góp ý về các nội dung văn kiện của Chi bộ, đặc biệt liên quan đến phương hướng và chỉ tiêu hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã lắng nghe và thống nhất các chỉ tiêu do các Đảng viên góp ý.

Thay mặt Đảng ủy Trường Đại học Luật TP. HCM, đồng chí Nguyễn Thành An - Đảng ủy viên, Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên đã phát biểu ý kiến chỉ đạo, ghi nhận sự nỗ lực và cố gắng của các đồng chí Đảng viên trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chia sẻ và đưa ra những góp ý sâu sắc về phương hướng hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

Về công tác nhân sự, Đại hội đã tiến hành bầu cử Chi ủy Chi bộ Sinh viên, Bí thư Chi bộ và Phó Bí thư Chi bộ Sinh viên 5 nhiệm kỳ 2022 - 2025, với kết quả như sau: đồng chí Nguyễn Thành Bá Đại - Bí thư Chi bộ; đồng chí Đinh Nguyễn Tú Nguyên - Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Huỳnh Hương Giang - Chi ủy viên Chi bộ.

Các đồng chí Đảng viên tiến hành bầu cử Ban chấp hành Chi bộ Sinh viên 5 nhiệm kỳ 2022 - 2025

Các đồng chí Đảng viên bao gồm Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Chi bộ và Chi ủy viên Chi bộ sinh viên 5 nhiệm kỳ 2022 – 2025 ra mắt Đại hội

Đại hội Chi bộ Sinh viên 05 nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã diễn ra với tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc. Đại hội cũng đã đề ra những tiêu chí, phương hướng và giải pháp cụ thể với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và giữ vững Chi bộ trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu.

Đồng chí Nguyễn Thành Bá Đại – Bí thư Chi bộ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Nguyễn Thành An – Đảng ủy viên, Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên

Đại hội Chi bộ Sinh viên 5 nhiệm kỳ 2022 – 2025 diễn ra thành công tốt đẹp

Nội dung: Thảo Trinh