Cuộc thi cắm hoa "Sắc màu tri ân"

🔥Trong không khí chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh phát động cuộc thi cắm hoa “Sắc màu tri ân”.
🔥Đây là dịp để sinh viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất của mình thông qua những sản phẩm mà chính các bạn là người thực hiện nhằm gửi đến các thầy, cô – những con người đang miệt mài trên hành trình “khai sáng tri thức”.
--------------------
🌹CUỘC THI CẮM HOA “SẮC MÀU TRI ÂN”🌹
📝 Thời gian: 13h30 ngày 19/11/2019 (Thứ Ba).
📝 Địa điểm: Khu vực tự học sảnh C - Cơ sở Nguyễn Tất Thành.
📝 Nội dung:
- Mỗi đội thi phải có tối thiểu 03 thành viên tham gia và tối đa là 07 thành viên. Các đội thi tự chủ động chuẩn bị phần hoa cắm và những nguyên vật liệu khác tuỳ theo ý tưởng và sức sáng tạo của đội thi.
- Sản phẩm của các đội tham gia cuộc thi sẽ được dùng để dành tặng cho các thầy cô trong nhà trường và trưng bày tại khu triển lãm. Bên cạnh đó những sản phẩm có kết quả cao từ Ban giám khảo sẽ nhận được những giải thưởng từ Ban tổ chức cuộc thi.
🌟 Cơ cấu giải thưởng:
- 01 Giải nhất: 1.500.000 đồng + Giấy khen HSV trường.
- 01 Giải nhì: 1.000.000 đồng + Giấy khen HSV trường.
- 02 Giải ba: mỗi giải 700.000 đồng + Giấy khen HSV trường.
---------------------
Cụ thể xem trong kế hoạch: