Bật mí “bí mật” Cuộc thi Nét đẹp công sở ULAW năm 2019

Sau một khoảng thời gian chiếm “spotlight” cũng như sự quan tâm đặc biệt của các Ulawers, Cuộc thi Nét đẹp công sở ULaw năm 2019 đã chính thức khép lại. Người chiến thắng cuối cùng của cuộc thi cũng đã lộ diện, bạn có đoán được ai, tập thể công đoàn nào không? Để Ban Truyền thông ULaw “bật mí” cho bạn nghe ngay nhé!!

“Nét đẹp công sở ULAW” là cuộc thi ảnh nhằm tôn vinh những khoảnh khắc ấn tượng, những hành động đẹp của công chức, viên chức và người lao động Trường Đại học Luật TP. HCM trong hoạt động giảng dạy, làm việc và trong những sự kiện của Nhà trường. Thông qua đó gắn kết toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường tiến tới chào mừng Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các tác phẩm dự thi sẽ được chia làm 2 bảng – bảng Tập thể và bảng Cá nhân - được đăng tải và bình chọn trực tuyến trên fanpage Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh với quy định  mỗi lượt share (chia sẻ) được cộng 5 điểm, mỗi lượt thả cảm xúc "Thích" 👍/thả biểu tượng cảm xúc "Yêu thích" /thả biểu tượng cảm xúc "Wow" 😮 được tính 01 điểm. Các tác phẩm có số điểm cao sẽ được lọt vào vòng chung khảo do Ban Giám khảo chấm và lựa chọn để trao giải.

Sau quá trình tổng hợp kết quả bình chọn và làm việc nghiêm túc, ở mỗi bảng, Ban Tổ chức đã chọn ra các giải sau:

Do Nhà trường không tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam – 20/11/2019 tại Hội trường C302, nên Ban Thường vụ Công đoàn kính mời các tập thể/cá nhân đạt giải liên hệ Văn phòng Công đoàn (cô Đỗ Thị Lệ Hằng) để nhận giải thưởng hoặc giải thưởng sẽ được chuyển về Tổ Công đoàn sau ngày 22/11/2019.

Ban Tổ chức Cuộc thi Nét đẹp công sở ULaw năm 2019 xin được gửi lời cảm ơn đến các tổ công đoàn cùng các công đoàn viên đã tích cực tham gia và góp nên thành công của cuộc thi cũng như sự quan tậm, đón nhận của các Ulawers. Hẹn gặp lại các bạn trong các cuộc thi tiếp theo!

Ban Tổ chức