Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ Luật học năm 2017

Trong không khí vui tươi chuẩn bị đón năm mới 2018, để công nhận kết quả học tập, nghiên cứu và để vinh danh các nghiên cứu sinh, học viên cao học, hôm nay, ngày 23/12/2017, tại Hội trường C302, Trường Đại học Luật TP. HCM long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ Luật học năm 2017.

Buổi lễ có sự tham dự của GS.TS.NGƯT Mai Hồng Quỳ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường, PGS.TS Trần Hoàng Hải, PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó Hiệu trường Nhà trường, các thầy cô trưởng các khoa cùng các nghiên cứu sinh và học viên các Lớp cao học Bình Dương, Khánh Hòa, Kon Tum, Tiền Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu và các lớp Khóa 18, 19, 20, 21, 22 tại TP.HCM.

Trải qua quá trình miệt mài học tập và nghiên cứu tại nhà trường, buổi lễ là lúc các nghiên cứu sinh và học viên các Lớp cao học đón nhận những thành quả từ sự nỗ lực và phấn đấu của mình. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

C:UsersASUSAppDataLocalTempRar$DIa1.040IMG_6420.jpg

Quang cảnh hội trường buổi lễ trước giờ khai mạc

C:UsersASUSAppDataLocalTempRar$DIa0.928IMG_6408.jpg

Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa cùng các nghiên cứu sinh, học viên cao học

C:UsersASUSAppDataLocalTempRar$DIa0.523IMG_6431.jpg

GS.TS.NGƯT Mai Hồng Qùy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

C:UsersASUSAppDataLocalTempRar$DIa0.753IMG_6444.jpg

GS.TS.NGƯT Mai Hồng Qùy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng Tiến sĩ

C:UsersASUSAppDataLocalTempRar$DIa0.436IMG_6438.jpg

Anh Nguyễn Quốc Trí – Học viên Lớp cao học Bình Dương K1 thay mặt các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ phát biểu cảm tưởng trước khi nhận bằng tốt nghiệp ra trường

E:Thao LienTT QHDN & HTSVTruyen thong 2017Tin tuc - su kienguirIMG_6449.jpg

GS.TS. NGƯT Mai Hồng Quỳ trao bằng Thạc sĩ danh dự cho người thân của học viên Lê Thái Minh Châu –Lớp cao học Bình Dương K1.Anh Lê Thái Minh Châu đã hoàn tất nội dung các môn học theo chương trình đào tạo, hoàn thành và nộp luận văn đúng hạn. Trong thời gian chuẩn bị bảo vệ luận văn, anh đã đột ngột ra đi vĩnh viễn.

E:Thao LienTT QHDN & HTSVTruyen thong 2017Tin tuc - su kienguirIMG_6565.jpg

Học  viên Lương Tuyển, sinh năm 1947 – Hiện là Giám đốc Hợp tác xã Nông nghiệp 2 Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa (hàng trên, từ phải sang) là một Tân Thạc sĩ đặc biệt, bởi anh là một tấm gương cho tinh thần học suốt đời cho thế hệ trẻ, khi mà chỉ còn một tuần nữa là anh bước sang tuổi 71

 

C:UsersASUSAppDataLocalTempRar$DIa0.472IMG_6540.jpg

Các Tân Thạc sĩ chụp hình lưu niệm cùng GS.TS.NGƯT Mai Hồng Quỳ sau khi nhận bằng


Bài: Diệu Thảo

Ảnh: Minh Quang

Ban Truyền thông ULAW

   

Top