Trường Đại học Luật TP. HCM thành lập Trung tâm Đào tạo trực tuyến và Trung tâm Tư vấn tuyển sinh

Nhằm tiếp tục phát triển đa dạng các loại hình đào tạo và đa dạng hóa các hoạt động tư vấn tuyển sinh phù hợp với yêu cầu phát triển của Nhà trường trong thời gian tới, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã có quyết định thành lập các Trung tâm mới thuộc trường.

Trường Đại học Luật TP. HCM có đội ngũ cán bộ, giảng viên giảng dạy pháp luật đứng đầu khu vực phía Nam

Cụ thể vào ngày 24/3/2020 Chủ tịch Hội đồng Trường đã ký Quyết định số 257/QĐ-ĐHL  về việc Thành lập Trung tâm Đào tạo trực tuyến. Đồng thời, Lãnh đạo Nhà trường cũng đã có Quyết định 285/QĐ-ĐHL ngày 10/4/2020 về việc điều động Tiến sĩ Thái Thị Tuyết Dung, Trưởng bộ môn Luật Hành chính, Khoa Hành chính nhà nước đến công tác tại Trung tâm Đào tạo trực tuyến và chỉ định tạm thời chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến kể từ ngày 15/4/2020.

TS. Thái Thị Tuyết Dung được điều động và chỉ định tạm thời chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến

Trước đó, vào năm 2019, Lãnh đạo Nhà trường đã có Quyết định thành lập Trung tâm Tư vấn tuyển sinh thuộc Trường. Vào ngày 15/4/2020, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường đã có Quyết định số 290/QĐ-ĐHL về việc điều động Thạc sỹ Vũ Đình Lê, Phó Trưởng phòng Đào tạo đến công tác tại Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh kể từ ngày 15/4/2020.

ThS. Vũ Đình Lê tư vấn tuyển sinh cho học sinh tại Tiền Giang

Bên cạnh nhân sự chủ chốt của các đơn vị, Lãnh đạo Nhà trường cũng đã có các quyết định điều động ông Huỳnh Kim Phong, chuyên viên Trung tâm Công nghệ thông tin về công tác tại Trung tâm Đào tạo trực tuyến. Điều động bà Phạm Võ Thảo Liên, chuyên viên Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên về công tác tại Trung tâm Tư vấn tuyển sinh.