Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại ULAW có gì?

Các ULAW-ers ơi, các bạn có nhận ra bầu không khí nôn nao háo hức tại Ulaw của chúng ta trong những ngày qua không? Bạn có biết là do đâu không nè? Đúng vậy!!! Tất cả là để kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới đấy. Nào, hãy cùng Ban Truyền thông ULAW điểm qua những sự kiện nổi bật của Chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay nhé:

04/11 – 14/11: Cuộc thi làm báo tường “Tâm tình bút nghiên”

Bạn khao khát được thể hiện sự sáng tạo của mình nhưng vẫn chưa có cơ hội? Bạn mong muốn bày tỏ sự tri ân đến với những thầy cô nhân dịp 20/11? Nếu vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tham dự cuộc thi làm báo tường “Tâm tình bút nghiên” do Hội sinh viên ULAW tổ chức! Có thể nói đây chính là cuộc thi “2 trong 1” khi mà bạn có thể vừa thỏa sức thử tài làm “designer” vừa được gửi những lời tri ân sâu sắc đến với những người thầy, người cô đã tận tụy truyền đạt kiến thức cho chúng ta.

Khu chụp ảnh “Tri ân Người khai sáng”

Bạn không muốn đứng sau những tấm hình thật đẹp mà khao khát được trở thành người đứng trước ống kính? Nếu vậy thì hãy đến với khu chụp ảnh “Tri ân Người khai sáng” – nơi bạn có thể thoải mái check-in và có được những tấm hình “xinh lung linh” với khung ảnh Chào mừng ngày 20/11 tại Trường Đại học Luật TP.HCM nhé.

9/11 – 18/11: Hội thao sinh viên

Không chỉ góp phần tạo thúc đẩy sự sáng tạo, chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20/11 tại ULAW còn tạo ra 01 sân chơi lành mạnh, giúp nâng cao thể lực cho sinh viên thông qua Hội thao sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM lần thứ XVIII. Còn chờ gì nữa mà các ULAW-ers không cùng Chi đoàn của mình lập đội và tham gia đi nào, vừa được thỏa sức thể hiện bản thân vừa tăng tính đoàn kết giữa các thành viên trong Chi đoàn, quá tuyệt vời đúng không?

14/11 – 18/11: Hội thao cán bộ, giảng viên

Và không chỉ là các bạn sinh viên đâu, các thầy cô của Trường Đại học Luật TP.HCM cũng năng động không kém đấy. Thông qua các môn thi đấu hấp dẫn như: bóng đá, cầu lông, quần vợt, bi lắc,… được tổ chức xuyên suốt, chắc hẳn các sinh viên ULAW sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi được chứng kiến những hình ảnh vô cùng năng động và mới mẻ của những giảng viên Trường Đại học Luật TP.HCM.

17/11: Hội diễn văn nghệ “Hát dưới mái trường Đại học Luật TP.HCM”

Một sự kiện không thể bỏ lỡ trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam đã quay trở lại sau 03 năm vắng bóng: Đêm diễn văn nghệ "Hát dưới mái trường Đại học Luật TP.HCM". Bạn đã sẵn sàng để được “bùng cháy” cùng với những màn trình diễn vô cùng đặc sắc và cũng không kém phần cảm xúc đến từ các giảng viên và sinh viên Ulaw chưa?

19/11: Cuộc thi cắm hoa “Sắc màu tri ân”

Song song với những hoạt động thể thao và báo tường, Trường Đại học Luật còn tạo cơ hội cho các sinh viên thể hiện tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật thông qua cuộc thi cắm hoa “Sắc màu tri ân”. Sau khi cuộc thi kết thúc thì sản phẩm do chính các bạn sinh viên tạo ra sẽ là món quà tri ân dành cho thầy, cô nhân dịp Ngày Nhà giáo 20/11. Hãy tham gia ngay để có thể tạo ra những món quà thật xinh đẹp cho những giảng viên mà mình luôn kính trọng nhé.

20/11: Buổi Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Và tất nhiên là ta không thể nào không nhắc đến sự kiện thường niên trọng đại nhất trong chuỗi hoạt động, phải không nào? Đúng vậy, sự kiện mà Ban Truyền thông đang muốn nói đến chính là buổi Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đấy. Đây là dịp để các bạn sinh viên được ôn lại lịch sử về ngày 20/11 và bày tỏ sự kính trọng của mình đến với quý thầy cô.

Thế là bạn đã hiểu rõ hơn về chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới tại Trường Đại học Luật TP.HCM rồi đúng không? Hãy sẵn sàng để thỏa sức thể hiện và bày tỏ lòng tri ân của mình đối với các giảng viên đã và đang công tác tại trường nhé.

Đây là loạt bài nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2018

của Trường Đại học Luật TP. HCM. Theo dõi và cập nhật liên tục tại:

WEBSITE ULAW hoặc FACEBOOK ULAW

Nội dung: Phối Mẫn