Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)

Nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến các Quý thầy/cô và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2018, tại Hội trường C302, trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức “Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)”.

Tham dự buổi lễ gồm có PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường; PGS.TS. Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Phan Văn Tuyến – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Phòng CTSV; cùng toàn thể Quý thầy/cô là lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, các cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên của trường.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường đã bày tỏ niềm vui và sự mong muốn thầy trò Nhà trường sẽ không ngừng cố gắng để xây dựng một ngôi trường “Sáng tri thức, vững công minh”.

Thay mặt cho toàn thể sinh viên, bạn Trần Nhật Anh - Chủ tịch Hội sinh viên trường gửi tới Quý thầy/cô những lời tri ân chân thành nhất. Đại diện tất cả sinh viên, bạn cũng hứa sinh viên trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh sẽ không ngừng cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để không phụ công ơn giảng dạy của Quý thầy/cô.

Nhà trường cũng đã trao giải Hội thao và Hội thi văn nghệ “Hát dưới mái trường Đại học Luật”. Đây là các hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm chào mừng kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời là dịp để các thành viên Nhà trường thể hiện tài năng bản của thân sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Kết thúc buổi lễ, các bạn sinh viên đã dành tặng những món quà đầy ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý thầy/cô. Có thể nói, đây là cơ hội để các bạn bày tỏ tình cảm chân thành và sự biết ơn sâu sắc tới những người lái đò của mình.

Buổi lễ diễn ra vào sáng ngày 20/11/2018 tại hội trường C302.

Các Lãnh đạo Nhà trường tại buổi lễ.

PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường hi vọng thầy trò Nhà trường sẽ cùng xây dựng một ngôi trường “Sáng tri thức, vững công minh”.

Các vận động viên của Hội thao Chào mừng ngày 20/11 đầy tự hào với kết quả đạt được.

PGS.TS. Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho các tiết mục trong Hội thi văn nghệ “Hát dưới mái trường Đại học Luật”.

Các giảng viên Nhà trường thích thú với những món quà đầy ý nghĩa.

Các thành viên và cựu thành viên Nhà trường chụp ảnh kỉ niệm vào cuối buổi lễ.

Bài: Vũ Uyên, Diệu Hồng

Ảnh: Vinh Phước