Không khí khai giảng sôi nổi tại Trường Đại học Luật TP.HCM

Sáng ngày 25/09/2019, tại cơ sở Bình Triệu, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020. Lễ khai giảng được tổ chức trong không khí hân hoan với sự tham gia của hơn 2000 sinh viên và các cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Xem thêm: Trường ĐH Luật TP.HCM trao hơn 264 triệu đồng học bổng đến sinh viên khó khănTrao hơn 60 học bổng trị giá trên 264 triệu đồng cho sinh viên LuậtNữ sinh ung thư được hỗ trợ 100% chi phí học tập và giáo trình

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường; PGS.TS. Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Th.S Phan Văn Tuyến - Chủ tịch Công đoàn; cùng lãnh đạo của tất cả các Khoa/Phòng/Trung tâm, các khách mời đại diện các đơn vị, cựu sinh viên tài trợ học bổng và hơn 2000 bạn sinh viên.

Trong không khí trang nghiêm của buổi khai giảng, PGS.TS - Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã đánh trống khai giảng và phát biểu gửi lời chúc mừng năm học mới đến các sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên khóa 44. Thầy nhắn nhủ: “Trường Đại học Luật TP.HCM với sự tận tâm, tận tụy của các Thầy/Cô giáo, với môi trường phong trào Đoàn – Hội năng động hàng đầu tại TP.HCM cùng điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, thư viện hiện đại đã sẵn sàng chào đón các em tân sinh viên. Các em cần nhanh chóng hòa nhập, có phương pháp và thái độ học tập nghiêm túc và thường xuyên rèn luyện nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh thì mới có thể nhận được tấm bằng cử nhân đúng thời hạn cũng như có được việc làm như mong muốn, có thu nhập cao sau khi tốt nghiệp”.

PGS.TS Trần Hoàng Hải - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường đánh trống khai trường tại buổi Lễ Khai giảng năm học năm 2019 - 2020

Trong lễ khai giảng, nhiều tập thể lớp và sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập trong năm học 2019 – 2020 đã được tuyên dương và khen thưởng. Cụ thể:

- 04 tập thể lớp đạt danh hiệu “Lớp sinh viên tiên tiến”;
- 02 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên xuất sắc” năm học 2018 – 2019;
- 31 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên giỏi” năm học 2018 – 2019;
- 23 sinh viên có nhiều đóng góp trong chiến dịch tình nguyện Mùa Hè xanh năm và các hoạt động khác năm 2019.

Cùng với đó, Nhà trường cũng khen thưởng các sinh viên đạt thành tích trong hoạt động tình nguyện và nghiên cứu khoa học.

Trường Đại học Luật TP.HCM trao thưởng cho các sinh viên có kết quả học tập tốt trong năm học 2018 - 2019

Ngoài ra, từ đề xuất của Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, Phòng Công tác sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Trường Đại học Luật TP.HCM cũng trao 60 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị là 264.500.000 đồng.

Trường Đại học Luật TP.HCM trao hơn 60 suất học bổng "Tiếp sức đến trường"

Các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc giúp không khí thêm phần sôi động

Bên cạnh Lễ Khai giảng, nhiều hoạt động sôi nổi khác cũng diễn ra tại “Ngày hội xin chào K44” như hội sách, phiên chợ, gặp gỡ lãnh đạo Khoa và đêm Văn nghệ, hứa hẹn sẽ mang đến một ngày khai trường thật tuyệt vời và sôi động cho các bạn sinh viên.


Nội dung: Vũ Uyên
Ảnh: Nhã Uyên, Thuỳ Liên
Ban Truyền thông ULAW


--%>

Top