Đại học Luật mở hệ thống thi thử bài kiểm tra năng lực

​Nhằm giúp thí sinh làm quen với cấu trúc đề thi kiểm tra năng lực (điểm nổi bật trong phương thức xét tuyển riêng của ĐH Luật TP.HCM), hôm nay Trường ĐH Luật TP.HCM đã chính thức mở hệ thống thi thử bài kiểm tra năng lực tại địa chỉ: https://tuyensinh.ulhcmc.edu.vn/tracnghiem/

Thời gian làm bài trắc nhiệm: 75 phút cho 100 câu hỏi thuộc các lĩnh vực kiến thức về pháp luật, quan niệm về công lý; kỹ năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt; kiến thức xã hội tổng hợp và tư duy logic.

Học sinh tìm hiểu thông tin về ULAW tại các Ngày hội tư vấn tuyển sinh

Được biết, Đại học Luật TPHCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển kết hợp với kiểm tra năng lực theo 03 tiêu chí (xét điểm học bạ (chiếm 10%), xét điểm kỳ thi THPT quốc gia (chiếm 60%) và điểm của bài kiểm tra năng lực (chiếm 30%). Theo đó, phương thức tuyển sinh sẽ qua 02 bước: bước 1 - xét tuyển, bước 2 - kiểm tra năng lực (Chỉ những thí sinh đạt yêu cầu xét tuyển sơ bộ mới được Trường thông báo tham gia làm bài kiểm tra đánh giá năng lực).

Căn cứ vào kết quả xét tuyển và điểm của bài kiểm tra năng lực, Đại học Luật TPHCM sẽ định ra mức điểm chuẩn xét tuyển vào Trường theo từng ngành và từng Tổ hợp.

Về cách thức đăng ký xét tuyển, ĐH Luật TP. HCM chỉ áp dụng MỘT HÌNH THỨC DUY NHẤT LÀ ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN (ONLINE) TRÊN WEBISTE CỦA TRƯỜNG. Thí sinh có thể tìm hiểu thông tin tuyển sinh và đăng ký xét tuyển tại website: ts.hcmulaw.edu.vn, tổng đài tư vấn 1900555514 hoặc fanpage tuyển sinh: Facebook.com/tuyensinhdhluattphcm.

Hoàng Sơn - Ban Truyền thông ULAW