Chào mừng sinh viên quay trở lại Trường học tập trung

Ngày 28/9 hơn 8000 sinh viên hệ chính quy văn bằng 1 của Trường Đại học Luật TP. HCM sẽ trở lại Trường học tập trung sau thời gian học trực tuyến thông qua Cổng đào tạo trực tuyến để phòng, chống dịch Covid-19 theo Thông báo số 900/TB-ĐHL ngày 08/9/2020 của Nhà trường.

Và như vậy, sau hơn 5 tuần học tập online. Ngày mai thôi, sân trường sẽ bắt đầu nhộn nhịp trở lại, bãi giữ xe sẽ đông đúc như ngày nào, hàng lang sẽ tràn ngập những tiếng cười đùa và giảng đường lại tiếp tục vang lên tiếng giảng bài của thầy cô.

Bên cạnh, không khí đó, Ban Chỉ đạo và Tổ phản ứng nhanh phòng chống dịch bệnh Covid -19 của Trường cũng tiếp tục đề nghị người học cần khi đến học tập trung tại Trường, sinh viên cần thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế, của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và của Trường như: Duy trì đo nhiệt độ, kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang khi vào Trường, trước khi vào lớp, trong giờ giải lao; hạn chế tiếp xúc giữa sinh viên các lớp học với nhau và chỗ đông người,… theo Thông báo số 348/TB-ĐHL ngày 29/4/2020 quy định về công tác phòng, chống dịch covid-19 trong quá trình làm việc và học tập tại Trường Đại học Luật TP.HCM.

 

Ban Truyền thông Ulaw

--%>

Top