Tập thể lãnh đạo Nhà trường làm việc với nhà thầu về Dự án xây dựng cơ sở 3 tại Quận 9

Nhằm mục đích đẩy mạnh tiến trình thi công cũng như giải quyết một số vướng mắc liên quan đến Dự án xây dựng cơ sở 3 tại Quận 9, vào chiều ngày 21/9/2020, Tập thể lãnh đạo Trường Đại học Luật TP.HCM đã có một buổi làm việc với Ban quản lý dự án cùng nhà thầu tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Tham dự buổi làm việc gồm có PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; PGS.TS. Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo một số đơn vị của Nhà trường. Bên cạnh đó, cuộc họp cũng có sự góp mặt từ Đại diện Ban quản lý dự án cơ sở 3 tại Quận 9.

Tập thể lãnh đạo Trường Đại học Luật TP.HCM làm việc với Ban quản lý dự án cùng nhà thầu Dự án xây dựng cơ sở 3

Ngay từ khi bắt đầu buổi làm việc, PGS.TS. Trần Hoàng Hải đã khẳng định rằng nhiệm vụ cần ưu tiên thực hiện trước mắt là việc cắm mốc, phân ranh, từ đó tiến hành xây dựng hàng rào tại Cơ sở 3 nhằm tránh dẫn đến tình trạng lấn chiếm đất.

Theo đó, các bên đã tiến hành thảo luận về việc tìm một đối tác tiếp quản dự án này, đồng thời xem xét các vấn đề liên quan đến vốn theo Luật Đầu tư công năm 2019. Tiếp đó, Tập thể lãnh đạo Nhà trường cùng nhà thầu đã trao đổi về việc hoàn thiện hồ sơ xin chủ trương về vốn công của cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong tháng 9/2020, tiến trình giải ngân từ tháng 9 đến tháng 12,...

Lãnh đạo Nhà trường cùng các đơn vị khác thảo luận về việc cắm mốc, lắp đặt hàng rào trong Dự án Cơ sở 3

Kết thúc buổi làm việc, PGS.TS. Trần Hoàng Hải nhắc lại một số công việc cần hoàn thành đúng hạn và yêu cầu thêm một buổi làm việc diễn ra vào đầu tuần sau, đồng thời nhấn mạnh rằng việc cắm mốc, xây dựng hàng rào nên được hoàn thiện trong năm 2021.

Nội dung: Thu Hương

Hình ảnh: Hương Thảo