Lễ cất nóc dự án cơ sở 3 Trường Đại học Luật TP. HCM tại Quận 9

Dự án phát triển cơ sở vật chất Trường Đại học Luật TP. HCM đã đi được nửa chặng đường trong giai đoạn 1 (2015-2020), Lễ Cất nóc đã được tổ chức vào sáng ngày 15/5/2018 tại cơ sở đang thi công - ấp Long Hậu, phường Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Tính đến tháng 5/2018, dự án đã hoàn thành thi công san lấp trên diện tích 2.6 ha đã được giao, hoàn thành gia cố nền đường các tuyến đường nội bộ, đạt 60% khối lượng cống thoát nước, đạt 50% khối lượng hàng rào công trường trên diện tích mặt bằng đã giao. Hoàn thành thi công ép cọc bê tông ly tâm khối nhà khoa Luật Hình sự; 40% khoa Luật Dân sự và block A khoa Luật Thương mại, hoàn thành sàn tầng 1 khoa Luật Hình sự, hoàn thành phần móng block A khoa Luật Thương mại…

Sáng ngày 15/5/2018, Lãnh đạo Nhà trường đã phối hợp với Ban quản lý dự án tổ chức Lễ Cất nóc Dự án phát triển cơ sở vật chất Trường Đại học Luật TP. HCM tại. Đây là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong việc hoàn thành phần thô dự án sau 11 tháng thi công. Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường; TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thành viên trong Ban Quản lý dự án, lãnh đạo các đơn vị và đại diện đơn vị thi công công ty Cổ phần Đức Anh.

Năm 2017: Dự án được khởi công ngày 13/6 trên diện tích đất được giao giai đoạn I là 2,6 ha. Tính đến hết cuối năm 2017 đã hoàn thành các hạng mục: san lấp, gia cố nền đường, ép cọc bê tông ly tâm, phần móng. Hoàn thành phần móng Khoa Luật Hình sự và block A Khoa Luật Thương mại.

Chuyển tiếp năm 2018, dự án được đẩy nhanh tiến độ theo yêu cầu của Nhà trường và tới ngày 15/5/2018 dự án đã tiến hành lễ cất nóc khối nhà Khoa Luật Hình sự và bolck A Khoa Luật Thương mại.

Bài: Ngọc Thoa

Hình: Cảnh Toàn – Khánh Linh