Thông báo về việc tham dự giải bi lắc chào mừng Ngày Truyền thống Trường ĐH Luật TP.HCM

Kính gửi: quý Thầy/Cô.

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Truyền thống Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh – 30/3. Trong chuỗi sự kiện đó có hoạt động giải thi đấu Bi lắc dành cho cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường, nay tiểu ban tổ chức giải thông báo về việc tham gia giải như sau:

+ Thời gian thi đấu: Dự kiến tổ chức trong hai buổi chiều 14,15/03/2019 (Thứ năm & Thứ sáu).

+ Địa điểm: Canteen lầu 10 – Cơ sở Nguyễn Tất Thành.

- Cơ cấu giải thưởng:

+ Giải Nhất: 1.200.000 đ + Cờ + Cúp lưu niệm

+ Giải Nhì: 1.000.000 đ + Cờ

+ Giải Ba: 800.000 đ + Cờ

- Hình thức thi đấu: Đấu đôi (Không phân biệt giới tính, đơn vị). Ban Tổ chức sẽ cho bốc thăm để bắt cặp thi đấu vòng tròn.

- Thể lệ thi đấu sẽ được ban tổ chức phổ biến sau khi đã có danh sách đăng ký thi đấu.

Danh sách đăng ký vui lòng gửi về email: pqvu@hcmulaw.edu.vn hoặc số đt: 0389991020.