Thông báo về việc đăng ký dự tuyển Chương trình học bổng Chính phủ Nhật Bản MEXT

Về việc đăng ký dự tuyển Chương trình học bổng Chính phủ Nhật Bản MEXT năm 2018

Chương trình Học bổng Chính phủ Nhật Bản (Học bổng MEXT) năm 2018 đang tuyển ứng viên theo học Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Khoa Luật Trường Đại học Nagoya – Nhật Bản. Phòng QL NCKH & HTQT đề nghị Lãnh đạo các Khoa, Phòng ban, Trung tâm phổ biến thông tin để cán bộ giảng viên đăng ký tham dự, cụ thể như sau:

1.  Điều kiện dự tuyển:

–    Có tối thiểu 02 năm công tác tại trường Đại học Luật TPHCM;

–    Được sự đồng ý của lãnh đạo đơn vị và lãnh đạo nhà trường;

–    Điều kiện Ngoại ngữ: Tiếng Anh: TOEFL 550 hoặc TOEFL iBT 80 hoặc IELTS 6.0;

–    Ứng viên sinh sau ngày 02/4/1983.

2.  Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:

–    Lý lịch khoa học;

–    Bản sao các chứng chỉ Ngoại ngữ ;

–    Đơn xin phép đi học nước ngoài của ứng viên, có ý kiến của Lãnh đạo đơn vị;

–    Đề cương nghiên cứu dự kiến;

–    Chứng chỉ tiếng Nhật (nếu có).

3. Thông tin chi tiết:

Ứng viên vui lòng xem trên website: https://www.law.nagoya-u.ac.jp/en/resources/forms/.

Sau khi nhận đầy đủ hồ sơ, Phòng QL NCKH & HTQT sẽ trình Ban Giám hiệu để tuyển chọn ứng viên thích hợp.

Hạn cuối đăng ký cho Phòng QL NCKH & HTQT: 02/01/2018.

Phòng QL NCKH & HTQT đề nghị Lãnh đạo các đơn vị phổ biến thông tin về học bổng cho cán bộ giảng viên để đăng ký tham dự.

Trân trọng.