Thông báo điều chỉnh hoặc không điều chỉnh nguyện vọng vào ULAW năm 2018

Về việc điều chỉnh hoặc không phải điều chỉnh thông tin xét tuyển

vào Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh năm 2018

Năm 2018, phương thức tuyển sinh của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh được thực hiện qua 2 giai đoạn xét tuyển, với 3 tiêu chí: điểm học bạ (chiếm tỷ trọng 10% điểm trúng tuyển), điểm thi THPT quốc gia (chiếm tỷ trọng 60% điểm trúng tuyển) điểm của bài kiểm tra đánh giá năng lực do Nhà trường tổ chức (chiếm tỷ trọng 30% điểm trúng tuyển). Thực hiện Lịch công tác tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc các trường có Đề án tuyển sinh riêng phải công bố danh sách thí sinh đã xác nhận nguyện vọng nhập học trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ trước 17g00' ngày 25/7/2018.

Do vậy, ngay sau khi Nhà trường công bố điểm chuẩn trúng tuyển, thí sinh cần đặc biệt lưu ý thực hiện các công việc sau:

1. Đối với thí sinh chỉ đăng ký xét tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhưng không đăng ký xét tuyển trực tuyến trên trang tuyển sinh (https://tuyensinh.hcmulaw.edu.vn) theo quy định của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh: từ ngày 22/7 đến 17 giờ 00 ngày 26/7/2018 (bằng phương thức điều chỉnh trực tuyến) hoặc từ ngày 22/7 đến 17 giờ 00 ngày 28/7/2018 (bằng phương thức ghi phiếu điều chỉnh nguyện vọng), tuyện đối không đăng ký xét tuyển bổ sung vào Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, vì Trường sẽ không xét những thí sinh không đăng ký xét tuyển trực tuyến trước 24g00 ngày 13/7/2018 trên trang tuyển sinh của Trường.

2. Đối với thí sinh không trúng tuyển hoặc trúng tuyển nhưng không còn nguyện vọng học tại Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh: thực hiện quyền điều chỉnh nguyện vọng theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo thời hạn và cách thức như sau:

- Bằng phương thức trực tuyến: từ ngày 22/7 đến 17 giờ 00 ngày 26/7/2018;

- Bằng phương thức ghi phiếu điều chỉnh nguyện vọng: từ ngày 22/7 đến 17 giờ 00 ngày 28/7/2018.

3. Đối với thí sinh đã trúng tuyển và xác nhận nhập học: Nếu thí sinh đã nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 (có chữ ký của Chủ tịch Hội đồng thi và đóng dấu đỏ của Sở Giáo dục và Đào tạo) để xác nhận nguyện vọng học tại Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh theo đúng thời hạn quy định. Sau khi tiếp nhận bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 của thí sinh, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã chốt danh sách thí sinh xác nhận nhập học và gửi dữ liệu cho Bộ Giáo dục và Đào tạo vào ngày 25/7/2018 để xác nhận thí sinh đã trúng tuyển và tham gia nhập học vào Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh (không còn quyền tham gia xét tuyển các nguyện vọng vào các cơ sở giáo dục khác). Do đó, những thí sinh đã trúng tuyển và xác nhập học vào Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh không phải điều chỉnh bất cứ thông tin gì liên quan đến nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Trường trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo./.