Thông báo về thời hạn nộp Giấy chứng nhận kết quả thi để xác nhận nhập học năm 2019

Căn cứ tình hình thực tế, Nhà trường quy định về thời hạn nộp Giấy chứng nhận kết quả thi để xác nhận nhập học như sau:

a) Những thí sinh đã có tên trong danh sách dự kiến trúng tuyển đã xác định được việc học tập là tại Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh thì từ ngày 24/7 đến ngày 28/7/2019 thí sinh nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Nhà trường;

b) Những thí sinh đã có tên trong danh sách dự kiến trúng tuyển nhưng vẫn còn đang băn khoăn về việc xác nhận nhập học thì vẫn có thể đợi đến sau ngày 09/8/2019 mới nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, để xác nhận nhập học.

Xin vui lòng xem nội dung tại đây
download file đính kèm tại đâyDownload file