Sơ đồ các điểm tổ chức Kỳ thi kiểm tra năng lực, xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019

Ngày 21/7/2019, Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức Kỳ thi kiểm tra năng lực, xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019. Kỳ Kiểm tra năng lực sẽ được diễn ra tại 3 điểm thi, để giúp thí sinh dễ dàng trong việc xác định phòng thi, Trường Đại học Luật TP.HCM gửi đến thí sinh và phụ huynh sơ đồ của các điểm thi:

- Sơ đồ Trường THPT Nguyễn Trãi - Số 364 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4: Xin vui lòng xem nội dung tại đây download file đính kèm tại đâyDownload file (Điểm thi 01)

- Sơ đồ Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ - Số 02 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4: Xin vui lòng xem nội dung tại đây download file đính kèm tại đâyDownload file (Điểm thi 02)

- Sơ đồ Trường Đại học Luật TP.HCM - Số 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4: Xin vui lòng xem nội dung tại đây download file đính kèm tại đâyDownload file (Điểm thi 03), Xin vui lòng xem nội dung tại đây download file đính kèm tại đâyDownload file (Điểm thi 04)