Trường ĐH Luật TP.HCM tham gia Ngày hội tuyển sinh hướng nghiệp 2018

Sáng ngày 28/1/2018, tại Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh (268 Lý Thường Kiệt, Phường14, Quận10), Trường ĐH Luật TP.HCM đã tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2018 do Báo Tuổi trẻ phối hợp với Bộ Giáo dục và đào tạo tổ chức tại gian số 14, 15.

Trường ĐH Luật TP.HCM đã nhận được sự quan tâm của nhiều bạn học sinh và phụ huynh các trường THPT. Trong ngày hội, các thầy cô, sinh viên trường đã giải đáp nhiều thắc mắc, nhất là về phương thức tuyển sinh của Trường.

Trường ĐH Luật TP.HCM trực thuộc Bộ giáo dục và Đào tạo, là trường đào tạo Luật có uy tín nhất và là trường trọng điểm đào tạo cán bộ về pháp luật duy nhất ở khu vực phía Nam. Đây là  một trong số ít các cơ sở đào tạo đã được đánh giá và kết luận đạt chuẩn chất lượng giáo dục theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo (năm 2016).

Năm  2018, Trường ĐH Luật TP.HCM vẫn giữ nguyên phương thức tuyển sinh xét tuyển kết hợp với kiểm tra năng lực như năm 2017. Trường chỉ thay đổi tỷ trọng điểm học bạ, điểm thi THPT quốc gia và điểm bài thi đánh giá năng lực lần lượt là: 10%, 60% và 30%. Bên cạnh các tổ hợp truyền thống, Trường còn có thêm nhiều tổ hợp mới như D14 (Văn, Sử, Tiếng Anh), D66,69,70 (Văn, Giáo dục công dân, Ngoại ngữ), D84,87,88 (Toán, Giáo dục công dân, Ngoại ngữ).

Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội:

Ban Truyền thông ULAW
Bình luận
× Thành công! Cám ơn bạn!!
Mã xác nhận

   

Top