Trường Đại học Luật TP.HCM thành lập Khoa Ngoại ngữ pháp lý

Sáng ngày 6/12, tại phòng A905 Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh cơ sở Nguyễn Tất Thành đã diễn ra buổi công bố thành lập khoaNgoại ngữ pháp lý và bổ nhiệm nhân sự Phó trưởng phòng Quản trị Thiết bị đối với ông Châu Minh Hùng. Buổi lễ có sự tham dự củaGS.TS.NGƯT Mai Hồng Quỳ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Trần Hoàng Hải, PGS.TS. Bùi Xuân Hải và TS. Lê Trường Sơn cùng lãnh đạo các Khoa/Phòng/ Trung tâm và các thầy cô thuộc các khoa trong trường.

Tại buổi lễ, ThS. Phan Lê Hoàng Toàn, Phó Trưởng Phòng Hành chính – Tổng hợp đã công bố quyết định về việc thành lập Khoa Ngoại ngữ pháp lý trên cơ sở phát triển Bộ môn Anh văn pháp lý của trường Đại học Luật TP. HCM. Khoa Ngoại ngữ pháp lý gồm các bộ môn tiếng Anh pháp lý, bộ môn tiếng Anh phổ quát, Bộ môn tiếng Nhật. Sự ra đời của Khoa góp phần tạo nền tảng cho việc đào tạo ngôn ngữ pháp lý của trường, tạo điều kiện để sau này phát triển thêm các ngôn ngữ khác và đảm bảo sự thống nhất trong giảng dạy.

Trao quyết định thành lập Khoa Ngoại ngữ pháp lý

Nối tiếp buổi lễ là việc công bố bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng Quản trị - Thiết bị đối với ông Châu Minh Hùng.

Ông Châu Minh Hùng (bên phải) được bổ nhiệm vào chức vụ Phó trưởng phòng Quản trị thiết bị của trường

Bài: Lam Thảo

Ảnh: Thanh Toàn, Đức Hiệp