Trường Đại học Luật TP.HCM tham gia Giải bóng đá Viên chức – Người lao động năm 2019

Nhằm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), chiều ngày 09/6/2019 tại Nhà thi đấu đa năng, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra Giải bóng đá Viên chức – Người lao động với sự tham gia của nhiều trường đại học thuộc khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham gia giải đấu lần này có sự tham gia của 6 đội đến từ Trường Đại học Luật TP.HCM, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Trường Đại học Lao động – Xã hội, Trường Đại học Mở TP.HCM, Trường Đại học Tài chính – Marketing, Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Các đội được chia làm 2 bảng và đấu vòng tròn với nhau, sau đó, chọn nhất 2 bảng để tranh trận chung kết.

Với phương châm “Trung thực - Đoàn kết – Lành mạnh” giải đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi, quyết liệt và đầy tinh thần đoàn kết.

Đội Trường Đại học Luật TP.HCM và đội Trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Đội Trường Đại học Luật TP.HCM và đội Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Sau những trận đấu đầy kịch tính và sôi động, Giải bóng đá Viên chức – Người lao động năm 2019 đã khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Một số hình ảnh tại trận đấu Trường Đại học Luật TP.HCM tham gia tại giải đấu năm nay:

Nội dung: Quỳnh Chi

Hình ảnh: Nhật Vy