Nhiều chương trình tư vấn tuyển sinh từ 04/3-10/3/2019

Từ ngày 04/3/2019 đến ngày 10/3/2019 Ban tư vấn tuyển sinh đại học hệ chính quy văn bằng 1 năm 2019 đã phối hợp với nhiều đơn vị thực hiện đa dạng các hoạt động tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp tại nhiều địa phương trên cả nước.

Nổi bật là tham gia chương trình Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2019 tại Tiền Giang (ngày 9/3) và  Cần Thơ (ngày 10-3) do Vụ Giáo dục ĐH (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH), Sở GD-ĐT Tiền Giang, Cần Thơ và trường ĐH Tiền Giang, Trường ĐH Cần Thơ tổ chức.

Bên cạnh đó, tại nhiều địa phương như Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương và tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Ban tư vấn đã tham gia nhiều chương trình tư vấn cho học sinh tại các trường THPT theo chương trình phối hợp với báo Giáo dục và báo Thanh niên.

Ban Tư vấn giải đáp những thắc mắc cho học sinh.

Ngày hội hướng nghiệp nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh.

Tại các buổi tư vấn, các nội dung về cơ hội nghề nghiệp, phương thức tuyển sinh, đặc biệt là nội dung, hình thức của bài kiểm tra năng lực do Nhà trường tổ chức luôn nhận được nhiều sự quan tâm của học sinh nhất.

Ban Tư vấn cũng giới thiệu về các kênh thông tin tuyển sinh của Trường để học sinh có thể tìm hiểu như:

Tổng đài 1900.555514;
Website: www.tuyensinh.hcmulaw.edu.vn;