Lễ Trao quyết định nghỉ việc để hưởng chế độ hưu trí của thầy Phan Văn Tuyến

ThS. Phan Văn Tuyến - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM đã nhận Quyết định nghỉ việc để hưởng chế độ hưu trí sau gần 40 năm gắn bó và công tác tại Trường. Ghi nhận những đóng góp to lớn ấy, chiều ngày 31/12/2019, tại Hội trường A.905 cơ sở Nguyễn Tất Thành đã diễn ra Lễ trao quyết định nghỉ hưu của Thầy Phan Văn Tuyến.

Mở đầu buổi lễ, ThS. Phan Lê Hoàng Toàn đã công bố Quyết định nghỉ việc để hưởng chế độ hưu trí của ThS. Phan Văn Tuyến. Nhận quyết định và những bó hoa tươi thắm từ các giảng viên, đại diện các Phòng, Trung tâm, Khoa và Tập thể Phòng Công tác sinh viên, ThS. Phan Văn Tuyến xúc động chia sẻ về khoảng thời gian đã làm việc tại Trường từ tháng 2/1979, về các hoạt động đoàn, công tác đào tạo, quản lý cho đến khi gắn bó với vị trí Chủ tịch công đoàn. Đảm nhận cương vị này gần 3 nhiệm kỳ, Thầy gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Nhà trường, Đảng ủy và Ban giám hiệu, các phòng ban, đơn vị, các khoa cùng toàn thể thầy cô đã hỗ trợ và giúp đỡ trong thời gian vừa qua.

PGS.TS Trần Hoàng Hải - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường trao Quyết định nghỉ việc để hưởng hưu trí của ThS. Phan Văn Tuyến

ThS. Phan Văn Tuyến đã có những chia sẻ xúc động về gần 40 năm công tác tại Trường Đại học Luật TP.HCM

Đặc biệt trong buổi lễ, ThS. Phan Văn Tuyến cùng các thành viên Nhà trường đã ôn lại nhiều kỷ niệm từ những năm đầu thành lập Trường Đại học Luật TP.HCM qua một clip ngắn, ghi nhận quá trình công tác của Thầy Tuyến trong gần 40 năm qua.

Các thầy cô cùng nhau ôn lại những kỷ niệm cũ từ khi Trường chính thức được thành lập

PGS. TS Trần Hoàng Hải - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã có đôi lời tâm sự về thời gian đồng hành và làm việc cùng Thầy Tuyến, đồng thời gửi lời cảm ơn về những đóng góp to lớn của Thầy đối với sự phát triển của nhà trường trong nhiều năm qua. Đó chính là sự cương nghị, bản lĩnh, chân thành và gần gũi trong công việc cũng như mối quan hệ với các thầy cô và sinh viên của Trường.

PGS.TS Trần Hoàng Hải gửi lời cảm ơn sâu sắc vì những đóng góp của ThS. Phan Văn Tuyến trong những năm công tác

TS. Lê Thị Thúy Hương - Đại diện Ban chấp hành Công đoàn chia sẻ: “Là chủ tịch công đoàn lâu năm nhất, Thầy Tuyến đã để lại nhiều dấu ấn trong gần 3 nhiệm kỳ công tác của mình, là một lãnh đạo kỳ cựu đồng thời là một người anh, là chỗ dựa cho ban chấp hành công đoàn, giúp gắn kết các thầy cô và đem lại nhiều thành công cho hoạt động công đoàn của nhà trường”.

Dù không còn hoạt động trong các công tác của nhà trường nhưng hình ảnh về một người thầy, người đồng nghiệp gần gũi, chân thành, tận tâm với công việc của ThS. Phan Văn Tuyến sẽ còn được nhắc mãi và khắc ghi trong lòng nhiều thế hệ sinh viên, giảng viên Trường Đại học Luật TP.HCM.

Đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm gửi những món quà và đóa hoa tươi thắm thay lời cảm ơn với ThS. Phan Văn Tuyến

Nội dung: Anh Thư

Hình ảnh: Hương Thảo