Lễ trao quyết định nghỉ hưu cho ThS. Vũ Thị Bích Hường

Sáng ngày 26/1/2018, tại trụ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Lễ trao quyết định nghỉ hưu cho ThS. Vũ Thị Bích Hường, giảng viên Khoa Luật Hành chính – Nhà nước. 

Đến dự lễ, có sự hiện diện của các thầy cô trong Ban Giám hiệu, đại diện Ban chấp hành công đoàn, lãnh đạo và giảng viên Khoa Luật Hành chính – Nhà nước, cán bộ và chuyên viên Phòng Hành chính – tổng hợp, cùng một số giảng viên và chuyên viên trong trường.

ThS. Vũ Thị Bích Hường đã có hơn 30 năm gắn bó với Trường ĐH Luật TP.HCM qua nhiều chức vụ khác nhau. Trong quá trình công tác tại Trường, cô đã có nhiều đóng góp và cống hiến cho ngành giáo dục nói chung và Nhà trường nói riêng.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Vũ Thị Bích Hường chia sẻ về nhiều kỷ niệm gắn bó với Trường. Cô cũng gửi lời cảm ơn và chào tạm biệt đến tất cả các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm cùng các thầy cô trong trường đã đồng hành cùng cô trong suốt 30 năm qua. Cô nhắn nhủ các thầy cô còn tiếp tục công tác tại Trường hãy cố gắng hơn nữa trong chuyên môn và ứng xử của mình sao cho tử tế để có những quãng thời gian sống trọn với Trường ĐH Luật TP.HCM và có nhiều hơn những cánh cửa chào đón mình.

 

Phó Hiệu trưởng Trần Hoàng Hải trao quyết định nghỉ hưu cho ThS. Vũ Thị Bích Hường

Thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng chia sẻ: “30 năm học tập và làm việc cùng cô Hường, với tôi, trong mối quan hệ với sinh viên, cô Hường là một người năng nổ, say mê, hết lòng với công việc, với sinh viên. Với tư cách là một giảng viên trong Trường, cô là người nhiệt huyết, đã cùng đồng hành với Nhà trường qua nhiều giai đoạn khó khăn. Với tư cách là đồng nghiệp, bạn bè, tôi nhận thấy cô là người cách ứng xử chuẩn mực, vui vẻ và chân thành. Tôi tin cô sẽ có quãng thời gian sắp tới thật hạnh phúc và thành công”.

Buổi lễ khép lại với những bó hoa tươi thắm từ các thầy cô gửi tặng cô Bích Hường, cùng lời chúc ý nghĩa đến từ đại diện các đơn vị.

 Bài: Diệu Thảo

Ảnh: Thái Hảo

Ban Truyền thông ULAW
   

Top