Lễ Ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh Ulaw năm 2018

Thứ Hai ngày 16/7/2018 tại sân trường Bình Triệu đã diễn ra Lễ Ra quân chiến dịch Mùa hè xanh trường Đại học Luật Tp. HCM năm 2018.
Tại buổi lễ hân hạnh có sự có mặt của đồng chí Bùi Hữu Hồng Hải - UV. BTK Hội Sinh viên Tp. Hồ Chí Minh, Chánh văn phòng Hội sinh viên Thành phố, PGS.TS Trần Hoàng Hải - Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, Th.S Phạm Duy Quang - Đảng uỷ viên, trưởng ban tuyên giáo đoàn thể, trưởng phòng quản lý hệ vừa làm vừa học, anh Nguyễn Mạnh Hùng - Phó trưởng phòng CTSV cùng với sự có mặt của đại diện các nhà tài trợ, các đồng chí là cựu thành viên Ban Chỉ huy chiến dịch, chiến sĩ các thời kỳ.
Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí tươi vui và đầy ắp nhiệt huyết, năng động, được thể hiện qua những tiếc mục văn nghệ được tập luyện kỹ lưỡng của các đội hình.
Kết thúc màn đồng diễn xếp chữ của tập thể chiến sĩ, nghi thức trao cờ lệnh được diễn ra hết sức long trọng và trang nghiêm. Sau lời tuyên bố xuất quân của đồng chí Chỉ huy trưởng Trần Nhật Anh, các chiến sĩ đã nhanh chóng lên xe di chuyển đến các mặt trận với tâm trạng hứng khởi, quyết tâm đem sức trẻ đến những mảnh đất đầy hy vọng.
Thay mặt BCH Chiến dịch, xin chúc các chiến sĩ MHX 2018 trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ, thực hiện được những mục tiêu cho MHX trọn vẹn.
Một số hình ảnh về Lễ Ra quân sáng nay:

Các đại biểu tham dự Lễ ra quân

PGS.TS. Trần Hoàng Hải phát biểu dặn dò các chiến sĩ

Chỉ huy trưởng Trần Nhật Anh tuyên bố xuất quân

Đồng diễn MHX

Các đội hình lên đường làm nhiệm vụ

Phút chia tay

Bài và ảnh: Truyền thông Ban Chỉ huy Chiến dịch Tình nguyện Mùa Hè Xanh Trường Đại học Luật TP. HCM năm 2018