Lễ Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 74 năm Quốc khánh 2/9

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2019), Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bến Nhà Rồng (Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh).

Lễ dâng hương có sự tham dự của PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; PGS.TS. Bùi Xuân Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các giảng viên, đoàn viên và sinh viên của các khoa.

Lễ dâng hương có sự tham dự của các lãnh đạo và giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Trước bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đã đặt lẵng hoa và dành phút mặc niệm tưởng nhớ đến vị lãnh tụ thiên tài, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới đã dành trọn cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng.

PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đặt lẵng hoa lên bàn thờ vị lãnh tụ tài ba Hồ Chí Minh.

Sau lễ dâng hương, cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tham quan, hình ảnh, tư liệu và hiện vật về cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác.

Sau buổi lễ, đoàn dâng hương đã tham quan và xem các tranh ảnh, tư liệu tại Bến Nhà Rồng.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

Nội dung: Diệu Hồng

Hình ảnh: Đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM