Kỳ nghỉ hè của Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh

Với mục tiêu đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho tập thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên (CB - GV - NV), chương trình du lịch hè đã được Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn Trường phát triển thành hoạt động thường niên. Có thể nói, đây là một cách tạo động lực để các thành viên của Nhà trường phát huy khả năng sáng tạo, thắt chặt tinh thần đoàn kết, tương thân tốt đẹp. Suốt những năm qua, chương trình du lịch hè luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình của CB – GV – NV.
Chuyến du lịch tại thành phố Đà Lạt thu hút sự quan tâm từ các thành viên của Nhà trường.

Tiếp nối thành công của chuyến du lịch hè đợt 1 tại Khu du lịch Resort Long Hải, vào các ngày 7,8,9,10/8/2018, Công đoàn Trường Đại học Luật TP. HCM đã tổ chức chuyến du lịch đợt 2 cho các cán bộ, giảng viên, nhân viên và người thân tại Thành phố Đà Lạt. Kỳ nghỉ ở thành phố nghìn hoa chính là dịp để tập thể Nhà trường thư giãn, nghỉ ngơi sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng. Đây cũng là dịp để các cán bộ, giảng viên, nhân viên và gia đình của mình giao lưu, gắn kết với nhau.
Trong năm 2018 này, ngoài các tour du lịch do Ban chấp hành Công đoàn Trường chủ trì, các đơn vị cũng tổ chức các đợt du lịch hè cho thành viên tại những điểm đến thú vị ở trong và ngoài nước như: Đà Nẵng, Thái Lan, ...
Không thể phủ nhận, sau một năm học bận rộn, những chuyến du lịch hè chính là hoạt động thiết thực, điển hình nhất cho việc chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của Lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn Trường đối với tập thể CB – GV – NV.

Vũ Uyên - Ban truyền thông ULAW