Họp Tổ công tác triển khai xây dựng các quy chế, quy định của Trường cho phù hợp theo Luật Giáo dục đại học sửa đổi, bổ sung năm 2018

Chiều ngày 06/05/2019, tại Phòng họp A905 trụ sở Nguyễn Tất Thành, PGS.TS Trần Hoàng Hải - Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã chủ trì cuộc họp Tổ công tác triển khai xây dựng các quy chế, quy định của Trường cho phù hợp với Luật Giáo dục Đại học sửa đổi, bổ sung năm 2018.

Tham dự cuộc họp, bên cạnh sự có mặt của PGS.TS Trần Hoàng Hải - Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường – Tổ Trưởng Tổ công tác, còn có ThS. Phan Lê Hoàng Toàn Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp – Phó Tổ trưởng Tổ công tác cùng 16 thành viên đại diện các Khoa, Phòng và Trung tâm của Trường.

Mở đầu cuộc họp, PGS.TS Trần Hoàng Hải khẳng định, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật giáo dục Đại học có hiệu lực từ ngày 01/07/2019 có nhiều điểm khác so với Luật Giáo dục hiện hành. Đồng thời, Thầy cũng chia sẻ rằng, căn cứ theo những quy định của Luật mới thì sự thành công và linh hoạt của Nhà trường sẽ phụ thuộc rất lớn vào tầm nhìn của các thầy cô trong Tổ công tác.


PGS.TS Trần Hoàng Hải phát biểu mở đầu cuộc họp

Tiếp theo đó, PGS.TS Trần Hoàng Hải đại diện chia Hội đồng thành 2 nhóm làm việc, cụ thể như sau:

  • Nhóm 1: Quy định về bổ nhiệm các chức danh, Quy định về Dân chủ cơ sở do ThS. Phan Lê Hoàng Toàn làm Trưởng nhóm.
  • Nhóm 2: Quy chế Tổ chức và Hoạt động của Trường do PGS.TS Vũ Văn Nhiêm làm Trưởng nhóm.

Cuộc họp diễn ra trong bầu không khí sối nổi bởi những phát biểu tranh luận của các giảng viên.

Phát biểu kết thúc buổi họp, PGS.TS. Trần Hoàng Hải gửi lời cảm ơn đến các thầy cô trong Tổ công tác đã đến tham dự và tích cực đóng góp ý kiến, song song đó, Thầy bày tỏ mong muốn Tổ công tác nhanh chóng hoàn thành bản dự thảo trong cuối tháng 5/2019 và để thực hiện được điều này, các thầy cô cần phải có sức khỏe tốt và giữ cho tinh thần được thoải mái.

Nội dung: Thu Hiền

Hình ảnh: Quang Minh

Ban Truyền thông ULAW

 

 


--%>

Top