Họp khai mạc đánh giá ISO của NQA với các đơn vị được đánh giá ngoài

Nâng cao chất lượng đào tạo về mọi mặt là chủ trương mà Đảng ủy và Ban giám hiệu Trường Đại học Luật TP.HCM luôn luôn quan tâm, theo dõi và chỉ đạo sát sao. Vì lẽ đó, vào sáng ngày 31/12/2019, tại Hội trường A901 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.HCM đã diễn ra cuộc Họp khai mạc đánh giá ISO của NQA với các đơn vị được đánh giá ngoài.

Đến tham dự cuộc Họp khai mạc lần này có:

Về phía đại diện ủy quyền của tổ chức NQA tại Việt Nam có TS. Nguyễn Phục Nghiệp – Viện trưởng Viện quản lý tri thức về công nghệ; ông Nguyễn Phúc Vinh và ông Đỗ Văn Tư – Thành viên Viện quản lý tri thức về công nghệ.

Về phía Trường Đại học Luật TP.HCM có lãnh đạo và chuyên viên phụ trách ISO của các đơn vị.

Đại diện ủy quyền của tổ chức NQA tại Việt Nam cùng với lãnh đạo và chuyên viên phụ trách ISO các đơn vị của Trường Đại học Luật TP.HCM tham gia buổi họp

Phát biểu tại cuộc Họp khai mạc, TS. Nguyễn Phục Nghiệp đã nêu rõ trọng tâm của lần đánh giá ISO lần này cũng như việc kiểm tra hệ thống quản lý chất lượng theo quy định của NQA dựa trên 3 tiêu chí: duy trì, cập nhật và cải tiến. Đồng thời, ông cũng nhấn mạnh về việc duy trì cải tiến liên tục nhằm đạt được tiến bộ trong hệ thống quản lý chất lượng.

TS. Nguyễn Phục Nghiệp – Viện trưởng Viện quản lý tri thức về công nghệ phát biểu tại cuộc Họp khai mạc

Được biết, Trường Đại học Luật TP.HCM đã đạt chứng nhận Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO vào năm 2011. Ngoài ra, hiện nay Nhà trường đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo bộ tiêu chuẩn ISO 9001 – 2005.

Nội dung: Diệu Hồng

Hình ảnh: Lệ Huyền