Hơn 200 học sinh THPT Vĩnh Cửu (tỉnh Đồng Nai) tham gia hướng nghiệp tại Trường Đại học Luật TP. HCM

Buổi hướng nghiệp nhằm giúp các bạn học sinh Trường THPT Vĩnh Cửu (tỉnh Đồng Nai) có nguyện vọng thi tuyển hiểu rõ hơn về điều kiện cơ sở vật chất, các chuyên ngành đào tạo, môi trường học tập và phương thức tuyển sinh tại Trường Đại học Luật TP. HCM.

Chiều ngày 08/12/2019, tại cơ sở Bình Triệu, Trường Đại học Luật TP. HCM đã đón đoàn học sinh của Trường THPT Vĩnh Cửu (tỉnh Đồng Nai) đến tham quan, tìm hiểu, hướng nghiệp.


Hơn 200 học sinh Trường THPT Vĩnh Cửu hào hứng tham gia hướng nghiệp tại Trường Đại học Luật TP. HCM

Tham dự buổi hướng nghiệp có:

Về phía Trường Đại học Luật TP.HCM: ThS. Vũ Đình Lê - Phó Trưởng Phòng Đào tạo; ThS. Phạm Tiến Dũng - Chuyên viên Phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Đào Phương Thúy – Phó Bí thư Đoàn trường; Anh Trần Nhật Anh - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Về phía trường THPT Vĩnh Cửu: Cô Bùi Thị Ngọc Nga – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp 12.

Mở đầu buổi hướng nghiệp, ThS. Vũ Đình Lê - Phó trưởng Phòng Đào tạo Trường Đại học Luật TP. HCM đã giới thiệu về các chuyên ngành đào tạo và bày tỏ niềm tự hào về truyền thống giảng dạy của Nhà trường.

Tiếp theo, ThS. Phạm Tiến Dũng – Chuyên viên Phòng Đào tạo Trường Đại học Luật TP. HCM đã giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về phương thức tuyển sinh, các hệ đào tạo của Nhà trường cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Cụ thể, Trường Đại học Luật TP. HCM không chỉ đào tạo ngành Luật mà còn đào tạo các ngành khác như: Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh và một trong số những ngành rất “hot” hiện nay là Quản trị - Luật. Các bạn đã rất hứng thú khi được biết tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp của sinh viên Nhà trường đạt trên 90% (theo khảo sát thực tế).

Phát biểu tại buổi hướng nghiệp, cô Bùi Thị Ngọc Nga – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Vĩnh Cửu bày tỏ sự vui mừng, hài lòng với hoạt động hướng nghiệp lần này. Cô cũng mong muốn sẽ được cùng Trường Đại học Luật TP. HCM giúp các em học sinh có hoạch định rõ ràng cho tương lai trước cánh cửa Đại học trong những buổi hướng nghiệp tương tự tiếp theo.

Sau phần giao lưu, học sinh cũng đã đi tham quan các phòng học, tham quan Trung tâm thông tin thư viện với sự hướng dẫn của Ban Tư vấn tuyển sinh trường Đại học Luật TP. HCM. Các bạn học sinh rất hào hứng với hoạt động này cũng như cho biết rất ấn tượng với cơ sở vật chất của trường.


Học sinh Trường THPT Vĩnh Cửu tham quan phòng học Trường Đại học Luật TP. HCM


Học sinh Trường THPT Vĩnh Cửu tham quan thư viện Trường Đại học Luật TP. HCM

Kết thúc buổi hướng nghiệp, đại diện hai trường đã tặng nhau những món quà lưu niệm và bày tỏ những ấn tượng tốt đẹp.


Đại diện hai trường tặng nhau những món quà lưu niệm


Các thầy cô, học sinh Trường THPT Vĩnh Cửu chụp ảnh lưu niệm cũng các thầy cô và Ban tư vấn Trường ĐH Luật TP. HCM

Nội dung: Diệu Hồng

Hình ảnh: Nam Hiếu

Ban Truyền thông Ulaw

 

 

 


--%>

Top