Hội nghị Học tập Nghị quyết lần Sáu BCH TW Khóa XII; Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai xây dựng bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu đối với cán bộ, đảng viên.

Chi bộ Khoa Luật Hành chính - Nhà nước được khen thưởng đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2017 và 35 đảng viên được khen thưởng đạt danh hiệu Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại hội nghị chiều 30/5.

Chiều ngày 30/5 tại cơ sở 02 Nguyễn Tất Thành, Đảng ủy Trường Đại học Luật TP. HCM đã tổ chức Hội nghị Học tập nghị quyết lần Sáu BCH TW Khóa XII; Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai xây dựng bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu đối với cán bộ, đảng viên.

Tham dự và báo cáo tại hội nghị có đồng chí Lâm Hữu Đức - Trưởng Phòng Huấn Học thuộc Ban Tuyên giáo Thành ủy. Về phía Đảng ủy Trường có đồng chí Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, đồng chí Trần Hoàng Hải - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường cùng gần 300 Đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ, Trưởng/Phó các đơn vị thuộc Trường; các PGS, TS, giảng viên; Ban chấp hành các Đoàn thể: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, Hội cựu chiến binh, Hội Luật gia.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Lâm Hữu Đức với vai trò là báo cáo viên của Hội nghị trao đổi các nội dung cơ bản của các Nghị quyết. Đồng chí đã phân tích những thành tựu đồng thời cũng nêu lên những tồn tại trong bộ máy chính trị và các giải pháp cụ thể của Ban Chấp hành Trung ương. Đồng chí nhấn mạnh vấn đề đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị, tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Đồng chí Lâm Hữu Đức phát biểu tại hội nghị.

Trong khuôn khổ Hội nghị, đồng chí Bùi Xuân Hải đã tổng kết các hoạt động của Đảng bộ năm 2017 và định hướng một số nội dung hoạt động của Đảng bộ trong năm 2018.

Đồng chí Bùi Xuân Hải phát biểu tại hội nghị.

Cuối cùng, đồng chí Bùi Xuân Hải triển khai xây dựng bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu đối với cán bộ, đảng viên năm 2018. Theo tiến độ, các đơn vị sẽ hoàn thành trước 15/6/2018.

Tại Hội nghị, Đảng ủy Trường cuãn đã tiến hành trao tặng giấy khen Chi bộ đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2017 cho Chi bộ Khoa Luật Hành chính - Nhà nước và giấy khen Đảng viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho 35 đảng viên là cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trường.

Đồng chí Lâm Hữu Đức trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Đồng chí Bùi Xuân Hải  trao tặng giấy khen cho các cá nhân

Đồng chí Trần Hoàng Hải trao tặng giấy khen cho các cá nhân

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp.

Bài: Mỹ Nữ

Ảnh: Nhật Vy