Hội nghị bầu bổ sung nhân sự Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và bầu chức danh Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Luật TP. HCM nhiệm kỳ 2017-2022

Sáng ngày 14/01/2020, tại Phòng họp A905 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Luật TP. HCM đã tổ chức Hội nghị bầu bổ sung nhân sự Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và bầu chức danh Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Luật TP. HCM khóa VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Quang cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có sự tham dự của đồng chí Huỳnh Thanh Sáu - Trưởng ban Cán sự giáo dục và đào tạo, đại diện Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động TPHồ Chí Minh; đồng chí Vũ Thị Ngọc - Trưởng Văn phòng đại diện phía NamCông đoàn Giáo dục Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Vũ Văn Nhiêm - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy trường; đồng chí Phan Văn Tuyến – Nguyên Chủ tịch Công đoàn trường.

Đại diện công đoàn cấp trên

Kể từ ngày 01/01/2020 đồng chí Phan Văn Tuyến, Chủ tịch Công đoàn trường có quyết định nghỉ hưu, Ban Chấp hành Công đoàn trường khuyết một đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, một Ủy viên Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch Công đoàn.

Đồng chí Phan Văn Tuyến phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thành An – Trưởng Ban kiểm phiếu công bố kết quả

Trên cơ sở chấp thuận của Đảng ủy và Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Chấp hành Công đoàn trường đã tiến hành bầu cử bổ sung Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Chủ tịch Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022 như sau:

1. Đồng chí Lê Thị Thúy Hương, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế được bầu giữ chức danh Chủ tịch Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022.

2. Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Hồng, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, Giảng viên Khoa Luật Hình sự được bầu bổ sung Ban Thường vụ Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022.

3. Đồng chí Từ Thanh Thảo, Tổ trưởng tổ công đoàn, Giảng viên Khoa Luật Thương mại được bầu trúng cử Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đồng chí Lê Thị Thúy Hương - Chủ tịch Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022

Đồng chí Vũ Văn Nhiêm phát biểu chúc mừng các đồng chí được bầu bổ sung

Nội dung: An Nguyễn

Hình ảnh: Lệ Huyền