Đoàn công tác của Trường Đại học Luật TP.HCM chúc mừng báo Pháp luật TP.HCM 30 năm thành lập

Chiều 17/9, Đoàn công tác của Trường Đại học Luật TP.HCM do PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng báo Pháp luật TP. HCM nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập báo Pháp luật TP.HCM (17/9/1990-17/9/2020).

Đoàn công tác của Trường đến thăm và chúc mừng báo Pháp luật TP. HCM

Thay mặt Tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức Trường Đại học Luật TP.HCM, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ lãnh đạo, nhà báo, phóng viên của báo Pháp luật TP.HCM và trân trọng sự quan tâm hỗ trợ, đồng hành của báo trong quá trình phát triển của Nhà trường và hi vọng trong thời gian tới báo Pháp luật TP.HCM sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường trong công tác giảng dạy và phổ biến pháp luật đến cộng đồng.

PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm gửi lời chúc mừng báo Pháp luật TP.HCM nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập

Thay mặt báo Pháp luật TP.HCM, ông Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập đã gửi lời cảm ơn đến đoàn công tác và toàn thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường và chúc Nhà trường luôn phát triển.

Ông Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập gửi lời cám ơn đến Nhà trường

Trước đó, PGS.TS. Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường thông qua điện thoại cũng đã gửi lời chúc đến Tổng biên tập Mai Ngọc Phước lời chúc mừng 30 năm thành lập của báo và đánh giá nhiều bài viết của báo đã góp phần phân tích, đánh giá và nêu ra những luận điểm  khoa học pháp lý giúp nhiều cơ quan có thẩm quyền xem xét hoàn thiện hơn các quy định pháp luật để áp dụng trong cuộc sống. Cũng từ những bài viết đậm chất thực tiễn trên báo đã giúp các cơ sở đào tạo ngành luật có chất liệu, tình huống thực tiễn để bổ sung, minh họa trong các bài giảng của giảng viên và giúp sinh viên học tốt hơn.

Bài: Hoàng Sơn

Ảnh: Ngọc Thắng

Ban Truyền thông Ulaw

--%>

Top