Lịch công tác tuần 46 (Từ ngày 22/06 đến ngày 28/06)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 46

Từ ngày 22/6/2020 đến ngày 28/6/2020

THỨ HAI

22/6

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

7h30: Bảo vệ khóa luận Khóa 41 Bộ môn Luật Dân sự - Khoa Luật Dân sự

Địa điểm: Phòng A706

8h00: Bảo vệ khóa luận Khóa 41 Bộ môn Luật Lao động - Khoa Luật Dân sự

Địa điểm: Phòng A705

8h00: Đoàn kiểm tra Bảo hiểm xã hội Quận 4 làm việc với Nhà trường

Thành phần: Đoàn kiểm tra Bảo hiểm xã hội Quận 4, đại điện lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác BHXH, BHYT các Phòng: Phòng Công tác sinh viên, Phòng Tài chính - Kế toán, Phòng Hành chính - Tổng hợp.

10h00: Họp tập thể lãnh đạo

Địa điểm: A903

15h00: Họp công tác tổ chức và chuyên môn hội thảo cấp trường "Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức - Những điểm mới và định hướng áp dụng"

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, các thành viên Ban chuyên môn, Ban Tổ chức và Ban Thư ký theo kế hoạch, phòng Quản lý NCKH&HTQT

THỨ BA

23/6

10h00: Tập thể Lãnh đạo Nhà trường làm việc với toàn thể Khoa Luật Hành chính - Nhà nước

Thành phần: Tập thể Lãnh đạo Nhà trường, toàn thể viên chức Khoa Luật Hành chính - Nhà nước

Địa điểm: Phòng họp A905

13h30: Bảo vệ khóa luận Khóa 41 Bộ môn Luật Tố tụng Dân sự và Hôn nhân gia đình - Khoa Luật Dân sự

Địa điểm: Phòng A710

14h00: Họp Tổ công tác xây dựng quy chế thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi

14h00: Họp triển khai 1 cửa tại Trường

Thành phần: Tập thể lãnh đạo, lãnh đạo các phòng Đào tạo, phòng Đào tạo Sau đại học, phòng Quản lý hệ VLVH, phòng Quản trị thiết bị, phòng Hành chính - Tổng hợp, Trung tâm Công nghệ thông tin

Địa điểm: Phòng họp A901

THỨ TƯ

24/6

Các đơn vị làm việc bình thường.

THỨ NĂM

25/6

Các đơn vị làm việc bình thường.

THỨ SÁU

26/6

6h45: Tham dự Lễ bế giảng môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh khóa 388/19

Địa điểm: Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh - ĐHQG TP. HCM (Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương)

Thành phần: Ông Lê Văn Hiển - Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo

09h00: Phỏng vấn sinh viên được xem xét kết nạp Đảng và chuyển đảng chính thức

Thành phần: Ban Thường vụ Đảng ủy, Văn phòng Đảng ủy và các sinh viên theo danh sách

Địa điểm: Văn phòng Đảng ủy - A805

14h00: Trao tặng học bổng hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Thành phần: PGS.TS Vũ Văn Nhiêm, TS. Lê Trường Sơn, ông Nguyễn Mịnh Hùng (Phòng CTSV), ông Nguyễn Thành An, ông Nguyễn Thành Bá Đại, bà Lê Thị Hoài An, bà Trần Thị Chi Mai, ông Trần Nhật Anh, sinh viên Trần Minh Sơn và sinh viên theo Quyết định.

Địa điểm: Phòng họp A905

17h00: Tọa đàm Career Talk "Legal career path and Law firm vs inhouse"

Thành phần: Đại diện quản lý cấp cao của Tập đoàn Masan; đại diện Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên; sinh viên có quan tâm.

Địa điểm: Hội trường A1002

THỨ BẢY

27/6

07h00: Tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Đại học Luật hệ VLVH Khóa 21 NTT, Khóa 1 EVN (Tổng công ty điện lực MN), Khóa 5 LTT, Khóa 7F VB2 (Cả ngày)

Địa điểm: Trường Đại học Luật TP. HCM - Số 2 NTT, Phường 12, quận 4, TP. HCM

CHỦ NHẬT

28/6

7h00: Tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Đại học Luật hệ VLVH Khóa 11B Tây Ninh (Cả ngày)

Địa điểm: Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Tây Ninh

Thành phần: Theo Quyết định

07h00: Tổ chức  thi tốt nghiệp cuối khóa (Lần 2) cho sinh viên văn bằng 2 hệ chính quy lớp 10A, khóa 10 (Khóa học 2017 - 2020) (Cả ngày)

- Buổi sáng (Bắt đầu từ 7h30): Công pháp quốc tế (120p) - Lần 2

- Buổi chiều (Bắt đầu từ 13h30): Luật Tố tụng hình sự (90p) - Lần 2)

Địa điểm: Giảng đường C202, số 02 Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, TP. HCM

Thành phần: Theo Quyết định.

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.