Lịch công tác tuần 42 (Từ ngày 28/5 đến ngày 03/6)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 42

Từ ngày 28/5/2018 đến ngày 03/6/2018

THỨ HAI

28/5

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

08h30: Họp Ban Giám hiệu

Địa điểm: A903

THỨ BA

29/5

08h00: Hội thảo giải thích pháp luật

thanh phần: Giảng viên khoa luật HC-NN không có giờ giảng, học viên cao học, giảng viên, sinh viên có quan tâm

Địa điểm: A905

09h00: Làm việc với đoàn Trường Đại học chính pháp Tây Nam (Trung Quốc) về việc mở ra hợp tác về giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa hai trường

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, ông Trần Việt Dũng, bà Huỳnh Thị Thu Trang, ông Vũ Duy Cương, bà Nguyễn Thị Phương Hoa, bà Đỗ Thị Mai Hạnh

THỨ TƯ

30/5

09h00: Công bố Quyết định nhân sự Khoa Luật Thương mại

Thành phần: Đại diện Ban Giám hiệu, Phòng HC-TH, cán bộ, giảng viên Khoa Luật Thương mại

Địa điểm: A905

09h00: Làm việc với các chi bộ sinh viên về phương án xử lý các trường hợp chậm chuyển chính thức, chậm chuyển sinh hoạt Đảng theo quy định

Thành phần: Phó Bí thư Đảng ủy: Bùi Xuân Hải, Văn phòng Đảng ủy, chi ủy các chi bộ sinh viên 1,2,3,4,5, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư Đoàn khoa, Ban Tổ chức xây dựng Đoàn trường.

Địa điểm: A901

13h30: Hội nghị học tập Nghị quyết lần thứ Sáu BCH TW Đảng Khóa XII; Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và Triển khai xây dựng bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu đối với cán bộ, đảng viên.

Thành phần: Toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ, Trưởng/Phó các đơn vị thuộc Trường; Các PGS, TS, giảng viên chính chưa là đảng viên; Ban Chấp hành các Đoàn thể: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Hội Cựu chiến binh, Hội Luật gia.

Địa điểm: Hội trường A1002

THỨ NĂM

31/5

09h00: Họp Hội đồng đánh giá điểm rèn luyện học kỳ 1 năm học 2017-2018

Thành phần: Theo Quyết định

Địa điểm: A901

10h00 Họp Hội đồng xét học bổng khuyến khích học tập và trợ cấp xã hội học kỳ 2 năm học 2017-2018

Thành phần: Theo Quyết định

14h00: Họp tổ công tác sửa đổi quy chế thu chi nội bộ

Thành phần: Phó hiệu trưởng Bùi Xuân Hải và thành viên tổ công tác theo quyết định

THỨ SÁU

01/6

09h00: Hội nghị BCH Đảng bộ khối.

Thành phần: đ/c Bùi Xuân Hải

Đia điểm: Số 3 Công trường quốc tế

08h00: Tọa đàm "Kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường hành nghề Luật khi vừa ra trường"

Thành phần:  Luật sư Trương Nhật Quang - LS điều hành Công ty Luật YKVN, sinh viên các lớp CLC, đại diện TT QLĐTCLC&ĐTQT.

Địa điểm: A905

8:30: Họp Hội đồng nghiệm thu (cấp cơ sở) đối với đề tài NCKH cấp Bộ “Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong quan hệ lao động dưới góc độ pháp lý”, mã số: B2016 – LPS – 01, chủ nhiệm: PGS TS Trần Hoàng Hải

Thành phần: PGS.TS Trần Hoàng Hải, thành viên hội đồng theo quyết định, chủ nhiệm đề tài và các thành viên, giảng viên và sinh viên có quan tâm

Địa điểm: Phòng A901

09h00: Tập huấn công tác quản trị Trang thông tin (website) của các đơn vị.

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Trường Sơn, lãnh đạo và chuyên viên do các đơn vị cử (DS theo thông báo), ông Đào Quốc Hùng, ông Nguyễn Thành An, ông Phạm Bửu Tài.

Địa điểm: Phòng máy A610

THỨ BẢY

02/6

08h00: Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 - 2020 (ngày 02/6/2018 và ngày 03/6/2018)
Thành phần: Ban Thư ký Hội Sinh Thành phố, Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường, các Đại biểu tham dự Đại hội Hội Sinh viên trường.
Địa điểm: Hội trường D.101 - cở sở Bình Triệu

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.