Lịch công tác tuần 35 (Từ ngày 06/04 đến 12/04)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 35

Từ ngày 06/04/2020 đến ngày 12/04/2020

THỨ HAI

06/04

Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Trung tâm trực theo lịch đã phân công; Giảng viên giảng dạy e-learning theo lịch giảng đã công bố.

15h00: Lãnh đạo Nhà trường họp với Nhóm nghiên cứu Đề tài cấp Nhà nước về Luật Giáo dục

Thành phần: Phó Hiệu trưởng phụ trách Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, các thành viên tham gia Nhóm nghiên cứu đề tài theo email thông báo của Chủ nhiệm đề tài

Địa điểm: Họp trực tuyến bằng Zoom

THỨ BA

07/04

09h00: Họp Hội đồng kỷ luật viên chức

Thành phần: Theo Quyết định số 251/QĐ-ĐHL ngày 20/03/2020

Địa điểm: Hội trường A1002

14h00: Họp Tổ tư vấn theo Quyết định về lắp đặt màn hình Led

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, PGS.TS Hà Thị Thanh Bình, TS Phạm Trí Hùng, TS Nguyễn Thị Thư, ông Phạm Hoàng Minh, bà Lê Thị Hoài An

Địa điểm: Họp trực tuyến bằng Zoom

THỨ TƯ

08/04

THỨ NĂM

09/04

THỨ SÁU

10/04

THỨ BẢY

11/04

CHỦ NHẬT

12/04

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.