Lịch công tác tuần 33 (Từ ngày 26/03/2018 - 01/04/2018) bổ sung lần 1

Từ ngày 26/03/2018 đến ngày 01/04/2018

THỨ HAI

26/3

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

08h00: Tiếp đoàn Kiểm toán nhà nước về kiểm toán việc xử lý sử dụng tài sản công, tài chính công 2018 ( từ ngày 26/3/2018 đến ngày 8/4/2018)

Thành phần: Ban giám hiệu, Phòng Tài chính – Kế toán

Địa điểm: Phòng A802

08h30: Kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường đoàn Lý Tự Trọng

Thanh phần: ông Phạm Duy Quang

Địa điểm: Trường đoàn Lý Tự Trọng

THỨ BA

27/3

08h00: Hội thảo quốc tế về Pháp luật và thực tiễn về cơ chế giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế theo UNCITRAL và ICSID: Kinh nghiệm cho Việt Nam (Trong khuôn khổ đề tài Nghiên cứu khoa học cấp Bộ do Ts Lê Thị Ánh Nguyệt làm chủ nhiệm)

Thành phần: Giáo sư Dai Tamada, Trường Đại học Kobe, Nhật Bản; PGS Alisher UMIRDINOV, Trường Đại học Kinh tế Nagoya; Bà Lê Ánh Nguyệt và thành viên nhóm đề tài NCKH cấp Bộ về giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế và một số chuyên gia, khách mời, NCS, học viên cao học và sinh viên có quan tâm
Địa điểm : Phòng A905.

9h00: Trao Quyết định nghỉ hưu cho Cô Chế Mỹ Phương Đài, giảng viên Khoa Luật Dân sự

Thành phần: Ban giám hiệu, Công đoàn, Phòng Hành chính - Tổng hợp, Toàn thể giảng viên Khoa Luật Dân sự.

Địa điểm: Hội trường A1002

THỨ TƯ

28/3

09h00:Họp giao ban Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Luật TP.HCM

Thành phần: Phó Hiệu trưởng phụ trách Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng Lê Trường Sơn, Ô. Lê Đức Thọ, Ô. Phạm Hoàng Minh,Ô. Châu Minh Hùng, Đại diện Ban quản lý dự án Bộ GD&ĐT, Đại diện Giám sát Dự án.

Địa điểm: Phòng A901.

09h30: Họp Hội đồng thi tốt nghiệp Đại học Luật hệ VLVH khóa 17(A,B) NTT, Khóa 2 Gò Vấp, Khóa 4 Quận 10, Khóa 3 Bình Dương, Khóa 4 Bình Dương VB2 , Khóa 3 Gò Vấp VB2, Khóa 3 Hóc Môn VB2, Khóa 3 Lý Tự Trọng VB2.

Thành phần: Phó Hiệu trường phụ trách Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng Lê Trường Sơn, Trường các khoa :Khoa Luật Thương Mại, Khoa Luật Hình sự, Khoa Luật Dân sự, Khoa Luật Hành chính Nhà nước, Khoa Luật Quốc tế, Lãnh đạo Phòng Quản lý hệ VLVH, Phòng Quản trị thiết bị, Phòng Tài chính- Kế toán.

Địa điểm: Phòng A905

13h30: Tập huấn nghiệp vụ công tác UBKT và triển khai những quy định mới của Tổng Liên đoàn

Thành phần: Ông Nguyễn Thành An, ông Đoàn Khánh, ông Phan Hoài Nam.

Địa điểm: Phòng họp B- Liên đoàn Lao động Thành phố (14CMT8, Q.1)

14h00: Họp Ban tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống Trường

Thành phần: Theo Quyết định

THỨ NĂM

29/3

8h00: Hội thảo "Sách tình huống môn Luật Lao động"

Thành phần: giảng viên khoa dân sự không có giờ giảng, khách mời, học viên cao học, những người quan tâm.

Địa điểm: A905

9h00: Giới thiệu chương trình "Khoá học mùa hè cho sinh viên tại Canada"

Thành phần: Đại diện trung tâm QL ĐT CLC & ĐT QT, đại diện trường CCNB Canada, Sinh viên các lớp CLC và tiếng Anh pháp lý và các sinh viên có quan tâm.

Địa điểm: Phòng A901

THỨ SÁU

30/3

08h00: Hội thảo "Góp ý dự thảo Luật Cạnh tranh (sửa đổi)"

Thành phần: Theo thư mời, Đại diện Ban Giám hiệu, Giảng viên khoa Thương mại, các giảng viên có quan tâm.

Địa điểm: Phòng A905.

17h30: Họp mặt Ngày Truyền thống Trường Đại học Luật Tp Hồ Chí Minh

Thành phần: Cán bộ hưu trí, Thành viên Ban liên lạc Hội cựu sinh viên, Toàn thể cán bộ, giáo viên Nhà trường.

Địa điểm: Hội trường A1002.

THỨ BẢY

31/3

7h30: Hội trại truyền thống chào mừng Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh và 22 năm Ngày thành lập Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh (02 ngày thứ 7 và chủ nhật)

Thành phần: Đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, Đại diện Lãnh đạo Khoa, Phòng ban (theo thư mời), Đoàn trường, Hội Sinh viên trường và Đoàn viên, sinh viên trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh

Địa điểm: Khu du lịch Vườn Xoài – tỉnh Đồng Nai

08h00: Họp nhóm đề tài nghiên cứu (PPI) của khoá 8 chương trình Thạc sĩ liên kết với Pháp (cả ngày)

CHỦ NHẬT

01/4

8h30: Tổ chức Lễ bế giảng vào trao bằng tốt nghiệp Cử Nhân Luật khóa 1 Đại học Luật hệ VLVH tỉnh Quảng Ngãi

Địa điểm: Trường Đại học Tài chính - Kế toán tỉnh Quảng Ngãi

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.