Lịch công tác tuần 24 (Từ ngày 21 đến ngày 27/01/2019)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 24

Từ ngày 21/01/2019 đến ngày 27/01/2019

THỨ HAI

21/01

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

08h00: Họp kiểm điểm, phân loại đảng viên Chi bộ 6

Địa điểm: A901

08h00 – 8h30: Họp khai mạc đánh giá ngoài ISO
Thành phần: Đoàn đánh giá ngoài, Ban ISO, đại diện lãnh đạo và chuyên viên phụ trách ISO của các đơn vị được đánh giá (P. Quản lý NCKH & HTQT; P. Quản trị - Thiết bị; P. Tài chính – Kế toán; P. Hành chính – Tổng hợp; Trng tâm CNTT; Ban ISO; Trung tâm ĐBCL & PPGD; K. Luật Dân sự; P. Thanh tra; TT Tư vấn PL; K. Quản trị; TT Đào tạo ngắn hạn)
Địa điểm: A.905
08h30 – 16h00: Đánh giá ngoài ISO 12 đơn vị trong toàn trường (theo Thông báo của Ban ISO đã gửi đến các đơn vị)
Thành phần: Đoàn đánh giá ngoài, đại diện lãnh đạo và chuyên viên phụ trách ISO của các đơn vị được đánh giá.
Địa điểm: Tại phòng làm việc của các đơn vị.
16h30 – 17h00: Họp bế mạc đánh giá ngoài ISO
Thành phần: Đoàn đánh giá ngoài, Ban ISO, đại diện lãnh đạo và chuyên viên phụ trách ISO của các đơn vị được đánh giá.

THỨ BA

22/01

09:00: Họp Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường năm 2017 “Thực trạng và hướng hoàn thiện một số biện pháp khắc phục hậu quả trong xử phạt vi phạm hành chính”, chủ nhiệm: TS Cao Vũ Minh
Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, chủ nhiệm đề tài và các thành viên, Phòng QL NCKH & HTQT, giảng viên, sinh viên có quan tâm.
Địa điểm: Phòng họp A901

THỨ TƯ

23/01

13h30: UBKT Đảng ủy thực hiện công tác kiểm tra, giám sát cuối năm 2018 đối với các chi bộ (lịch làm việc cụ thể theo thông báo của UBKT).

Thành phần: UBKT Đảng ủy và chi ủy các chi bộ

Địa điểm: A901 và A805

THỨ NĂM

24/01

Thành phần: Theo Quyết định
Địa điểm: A.905

08h30: Họp Đảng ủy định kỳ tháng 01/2019 và thực hiện công tác kiểm điểm, đánh giá xếp loại năm 2018

Thành phần: Đảng ủy viên.

Địa điểm: Văn phòng Đảng ủy – A805

10h00: Tổ chức Lễ trao Quyết định nghỉ việc để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội đối với ông Trịnh Văn Nam và ông Đặng Đình Thành

Thành phần: Đại diện Ban giám hiệu, Đại diện Ban thường vụ Công đoàn, Phòng Hành chính- Tổng hợp, toàn thể Phòng Đào tạo và phòng Thanh tra, cán bộ và giảng viên quan tâm.

Địa điểm:A901

15h00: Tọa đàm "đa dạng hóa phương pháp giảng dạy các môn khoa học cơ bản"

Thành phần: Toàn thể Khoa Khoa học cơ bản, những người có quan tâm

Địa điểm: A905

18:00: Khoá học về "Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học trong việc viết luận văn thạc sĩ và luận án tiến sĩ" (buổi thứ hai)

Thành phần: PGS. TS. Thomas Hoffmann (Khoa luật, Đại học Công nghệ Tallinn, Estonia), học viên cao học Luật Quốc tế, giảng viên Khoa Luật Quốc tế đang học thạc sĩ và nghiên cứu sinh, các giảng viên và học viên khác có quan tâm.

Địa điểm: Phòng A901

THỨ SÁU

25/01

08h00: Hội thảo: "Nâng cao chất lượng đào tạo Cao học Luật kinh tế hệ ứng dụng"

Thành phần:Toàn thể Giảng viên khoa luật thương mại, khách mời, học viên cao học, những người có quan tâm.

Địa điểm: A905

THỨ BẢY

26/01

CHỦ NHẬT

27/01

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.