Lịch công tác tuần 13 (từ ngày 5 -11/11/2018)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 11

Từ ngày 05/11/2018 đến ngày 11/11/2018

THỨ HAI

05/11

06h45: Tổ chức đón, tiếp học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân (Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) đến tham quan tìm hiểu về Trường và tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2019.
Thành phần: Lãnh đạo, chuyên viên phòng Đào tạo được phân công, các đơn vị được đề nghị tham gia phối hợp (Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, Trung tâm Học liệu, Trung tâm Thông tin - Thư viện, Trung tâm Anh ngữ liên kết VASS, của hàng Alo Văn phòng phẩm) và sinh viên tham gia hỗ trợ.
Địa điểm: Giảng đường C.202 và các đơn vị phối hợp, cơ sở Nguyễn TấtThành.

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

14h00: Họp hoàn thiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018

Thành phần: Ban giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn, Nhóm thư ký Ban soạn thảo,Trưởng hoặc phó các đơn vị trực thuộc Trường, Phòng Tài chính - Kế toán (An, Hương, Khoa, Hoàn), nhóm chuyên gia về luật ngân sách và đầu tư công: PGS.TS Nguyễn Văn Vân, TS Phan Thị Thành Dương, Ths Phan Phương Nam.

THỨ BA

06/11

09h30: Gặp và trao đổi về hoạt động đào tạo Luật với Giáo sư Pip Nicholson, Trưởng Khoa Luật Đại học Melbourne, Úc.
Thành phần: Ban Giám Hiệu, Trưởng các phòng Đào tạo, Đào tạo SĐH, Đào tạo VLVH, toàn bộ lãnh đạo và chuyên viên Phòng NCKH & HTQT, Trung tâm AQAC, Trung tâm CNTT

14h00: Bảo vệ đề cương CHL Cần Thơ Khóa 1 các đề tài thuộc bộ môn luật Lao động

Thành phần: Theo quyết định

Địa điểm: A901

THỨ TƯ

07/11

15h00: Công bố Quyết định nhân sự Khoa Khoa học cơ bản

Thành phần: Đại diện Ban Giám hiệu, Phòng Hành chính - Tổng hợp, Toàn thể viên chức Khoa Khoa học cơ bản.

Địa điểm: Văn phòng Khoa Khoa học cơ bản

THỨ NĂM

08/11

08h30: Họp giao ban định kỳ giữa Thường trực Đảng ủy với Văn phòng Đảng ủy và các Chi bộ Sinh viên, Đoàn trường

Thành phần: Đ/c Bùi Xuân Hải, Văn phòng Đảng ủy, Chi ủy các chi bộ sinh viên, Thường trực Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên, đại diện Ban Tổ chức Xây dựng Đoàn trường

Địa điểm: A901

THỨ SÁU

09/11

8h00: Bảo vệ đề cương Cao học Luật K1- Bạc Liêu chuyên ngành Luật

Hình sự và Tố tụng hình sự (cả ngày)

Thành phần: Theo Quyết định, học viên lớp CH Bạc Liêu

Địa điểm: Phòng A.901

14g30: Hội nghị tổng kết công tác tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2018 và định hướng xây dựng, triển khai thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2019
Thành phần: Phó Hiệu trưởng phụ trách: Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải; Lãnh đạo Phòng Đào tạo; Lãnh đạo Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên; Trưởng hoặc Phó Trưởng khoa các khoa đào tạo chuyên ngành; Quý thầy/cô là thành viên Ban tư vấn tuyển sinh năm 2018 (theo danh sách).

THỨ BẢY

10/11

CHỦ NHẬT

11/11

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.