Lịch công tác tuần 11 (Từ ngày 22 đến ngày 28/10/2018)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 11

Từ ngày 22/10/2018 đến ngày 28/10/2018

THỨ HAI

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

09h00:Phỏng vấn các trường hợp kết nạp đảng và chuyển đảng chính thức

Thành phần: Ban Thường vụ, ban Tổ chức & VP Đảng ủy.

Địa điểm: Văn phòng Đảng ủy – A805.

10h00: Buổi họp mặt với Giáo Sư Andreas Ziegler của trường ĐH Lausanne (Thuỵ Sỹ).
Thành phần: Giáo Sư Andreas Ziegler, PGS.TS Trần Việt Dũng, Th.S Nguyễn Thị Lan Hương
Địa điểm: A901

13h30: Khai giảng lớp Bồi dưỡng Chức danh nghề nghiệp giảng viên chính (Hạng II)

Thành phần: Đại diện Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh; Phó Hiệu trưởng phụ trách Trần Hoàng Hải; Đại diện Phòng Hành chính – Tổng hợp; Giảng viên đã đăng ký bồi dưỡng Chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính theo danh sách.

Địa điểm: C301

13h45: Đội tuyển sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM tham gia Hội thi Olympic Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh do Đảng ủy Khối tổ chức.

Địa điểm:Hội trường, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, số 01 Võ Văn Ngân, quận Thủ Đức, TP.HCM.

14h00: Họp Đảng ủy định kỳ tháng 10/2018

Thành phần: Đảng ủy viên.

Địa điểm: Văn phòng Đảng ủy – A805.

THỨ BA

08h30: Rà soát nội dung Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ

Thành phần: Ban giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn, Nhóm thư ký Ban soạn thảo,Trưởng hoặc phó các đơn vị trực thuộc Trường, Phòng Tài chính - Kế toán (An, Hương, Khoa, Hoàn), nhóm chuyên gia về luật ngân sách và đầu tư công: PGS.TS Nguyễn Văn Vân, TS Phan Thị Thành Dương, Ths Phan Phương Nam.

THỨ TƯ

08h00: Hội thảo "Những điểm mới của Luật Tố cáo 2018"

Thành phần: Khách mời, toàn thể giảng viên Khoa Luật Hành chính - Nhà nước không có giờ giảng, giảng viên các Khoa khác,học viên và sinh viên có quan tâm.

Địa điểm: Phòng A.905

08h30: Hội thảo: "Negotiating trade and investment agreements with Europe: EU, EFTA trade and investment law and policy" (Đàm phán các hiệp định thương mại tự do với EU liên quan đến chính sách thương mại và đầu tư), với sự tham gia của Giáo sư Andreas Ziegler của trường ĐH Lausanne (Thuỵ Sỹ).
Thành phần: Giáo Sư Andreas Ziegler, Tổ Bộ môn Luật thương mại quốc tế & tất cả quý thầy cô có quan tâm.
Địa điểm: A802

10h00: Họp ban Tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động năm học 2018-2019

Thành phần: Theo Quyết định

Địa điểm: A901

18h00: Diễn đàn thông tin pháp luật quốc tế lần thứ V: "Sự trỗi dậy của chủ nghĩa bảo hộ và tác động đến thương mại toàn cầu"
Thành phần: Khoa Luật Quốc tế, quý thầy cô và các bạn sinh viên có quan tâm.
Địa điểm: Hội trường A1002

THỨ NĂM

07h30: Hội nghị Công chức, Viên chức và Người lao động năm học 2018-2019

Thành phần: Khách mời; Toàn thể Công chức, Viên chức và Người lao động có thời gian làm việc từ đủ 12 tháng trở lên (Theo danh sách)

Địa điểm: Hội trường C302

THỨ SÁU

Các đơn vị làm việc bình thường

THỨ BẢY

CHỦ NHẬT

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.