Lịch công tác tuần 03 (Từ ngày 27/8 đến ngày 02/9) (sửa đổi lần 1)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 03

Từ ngày 27/8/2018 đến ngày 02/9/2018

THỨ HAI

27/8

TUẦN KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ HÀNG NĂM CHO CÁN BỘ GIẢNG VIÊN NHÀ TRƯỜNG

THÀNH PHẦN: TOÀN THỂ GIẢNG VIÊN, CHUYÊN VIÊN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG CỦA TRƯỜNG

ĐỊA ĐIỂM: BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

(THỜI GIAN CỤ THỂ NHƯ SAU:

TOÀN THỂ CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN TẬP TRUNG LẤY MÁU XÉT NGHIỆM TẠI TRƯỜNG VÀO SÁNG THỨ 2 NGÀY 27/8 TẠI TRẠM Y TẾ TRƯỜNG

CHIỀU 27,28/8: CÁN BỘ PHÒNG, TRUNG TÂM

SÁNG 28/8: BAN GIÁM HIỆU

CHIỀU 28/8: KHOA QUẢN TRỊ

CHIỀU 29/8: KHOA LUẬT QUỐC TẾ, KHOA LUẬT THƯƠNG MẠI

CHIỀU 30/8: KHOA LUẬT DÂN SỰ, KHOA LUẬT HÀNH CHÍNH-NHÀ NƯỚC

CHIỀU 31/8: KHOA LUẬT HÌNH SỰ, KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN, KHOA NGOẠI NGỮ PHÁP LÝ)

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

14h00: Họp Ban tổ chức tiếp nhận hồ sơ nhập học Khóa 43 hệ chính quy.

Thành phần: Theo Kế hoạch số 636/KH - ĐHL ngày 22/8/2018.

Địa điểm: Hội trường A901 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP HCM

14h00: Phỏng vấn các trường hợp chuyển đảng chính thức

Thành phần: Ban thường vụ, Ban tổ chức, văn phòng.

Địa điểm: A805

THỨ BA

28/8

08h00: Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường tiếp cán bộ giáo viên định kỳ tháng 8/2018

Địa điểm: A903

14h00: Họp đảng ủy

Thành phần: Đảng ủy viên

Địa điểm: A805

THỨ TƯ

29/8

7h45: Hội thảo cấp trường “Nâng cao hiệu quả đào tạo các lớp thuộc chương trình đào tạo chất lượng cao”

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, khách mời, đại diện lãnh đạo khoa, giảng viên tham gia giảng CLC không có giờ giảng vào sáng ngày 29/8/2018, đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, đại diện lãnh đạo Phòng Công tác sinh viên, lãnh đạo và chuyên viên Trung tâm Đảo bảo Chất lượng và Phương pháp giảng dạy, Trung tâm QL ĐTCLC & ĐTQT, cựu sinh viên và sinh viên CLC, giảng viên và sinh viên có quan tâm

Địa điểm: Hội trường A1002

THỨ NĂM

30/8

7h30 : Tiếp nhận hồ sơ nhập học khóa 43 hệ chính quy.

Thành phần: Phòng Công tác sinh viên, Phòng Đào tạo, Phòng Tài chính – Kế toán, Phòng Quản Trị thiết bị và Trung tâm Công nghệ thông tin , Trung tâm QL ĐTCLC & ĐTQT, Trung tâm QHDN&HTSV, Đoàn trường, Hội sinh viên và các Cán bộ tham gia, sinh viên hỗ trợ.

Địa điểm: 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, Tp HCM

08h00: Họp giao ban

Thành phần: Ban Giám hiệu, Trưởng, phó các đơn vị; Trưởng bộ môn; Tổ trưởng công đoàn; Bí thư Đoàn trường.

Địa điểm: A905

14h00: Họp Tổ công tác xây dựng kế hoạch Tọa đàm về Đào tạo Hệ Vừa làm vừa học

Thành phần: Theo Quyết định

Địa điểm: A905

THỨ SÁU

31/8

7h30 : Tiếp nhận hồ sơ nhập học khóa 43 hệ chính quy.

Thành phần: Phòng Công tác sinh viên, Phòng Đào tạo, Phòng Tài chính – Kế toán, Phòng Quản Trị thiết bị và Trung tâm Công nghệ thông tin,Trung tâm QL ĐTCLC & ĐTQT,Trung tâm QHDN&HTSV
Đoàn trường, Hội sinh viên
và các Cán bộ tham gia, sinh viên hỗ trợ
.

Địa điểm: 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, Tp HCM

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.