Buổi giao lưu giữa câu lạc bộ Moot Community và trường Đại học Waikato New Zealand

Việc mở rộng giao lưu, hợp tác quốc tế luôn được Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh nói chung và sinh viên ULAW nói riêng quan tâm. Buổi giao lưu giữa câu lạc bộ Moot Community và các sinh viên trường Đại học Waikato New Zealand là một trong những dịp như vậy.

Ngày 28/11, tại phòng A901 cơ sở Nguyễn Tất Thành, diễn ra buổi giao lưu thân mật giữa các bạn sinh viên câu lạc bộ Moot Community và các sinh viên trường Đại học Waikato New Zealand.

Tại buổi gặp mặt, các bạn sinh viên đã cùng nhau chia sẻ nhiều kinh nghiệm thú vị tại các cuộc thi Moot quốc tế. Các bạn sinh viên ULAW cũng giới thiệu với những với bạn bè đến từ New Zealand những nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam, cũng như những điểm đến thú vị tại TP. Hồ Chí Minh.

Buổi giao lưu kết thúc. Chúc các bạn New Zealand sẽ có chuyến đi thú vị tại Việt Nam.

Bài: Thảo Phương

Ảnh: Thủy Tiên